Chung khảo Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi Thủ đô hè 2018

HNĐ – Sáng 7.8, Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội tổ chức Chung khảo Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi Thủ đô hè 2018. Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức vào mỗi dịp hè nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho thiếu nhi Thủ đô. Đồng thời, khơi dậy các tài năng nhí, giúp các em có một tinh thần hứng khởi, thoải mái trước khi bước vào năm học mới.

Phát biểu khai mạc chung khảo chương trình liên hoan, ông Trương Minh Tiến – Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội nhận định “Múa hát tập thể và ca khúc măng non là một trong những hoạt động nghệ thuật trong dịp hè được các em thiếu nhi yêu thích và tham gia đông nhất. Đây là sân chơi hấp dẫn, bổ ích, lành mạnh và đầy sáng tạo nghệ thuật dành cho các em thiếu nhi trong dịp hè”.

­­­­

Ông Trương Minh Tiến- Phó Giám Đốc Sở Văn Hóa và Thể Thao Hà Nội phát biểu khai mạc liên hoan.

 

 

Ông Trương Minh Tiến và Ông Dương Minh Châu lên tặng cờ hoa các quận huyện tham dự liên hoan.

 

Đến với chung khảo liên hoan là 23 đơn vị quận, huyện, thị xã tham dự với nhiều tiết mục Múa hát tập thể và Ca khúc măng non có chất lượng tốt, dàn dựng bài bản, có tính sáng tạo thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia. Thời gian tổ chức liên hoan trong 3 ngày 7, 8. 9 tháng 8 năm 2018.

 

 Tiết mục tham dự liên hoan của huyện Thanh Trì

 

 

Tiết mục tham dự liên hoan của huyện Ba Vì.

 

 

Tiết mục tham dự liên hoan của quận Bắc Từ Liêm

 

 

 

Tiết mục tham dự liên hoan của quận Ba Đình

 

Để chuẩn bị tốt cho Liên hoan, ngay từ đầu năm 2018, Trung tâm Văn hóa Thành phố đã tổ chức Cuộc vận động sáng tác ca khúc cho thiếu nhi và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các nhạc sĩ tham gia. Với tấm lòng yêu trẻ thơ, nhiều nhạc sĩ, biên đạo múa, cộng tác viên của Trung tâm Văn hóa Thành phố đã sáng tác hàng trăm tác phẩm cho thiếu nhi.  

 

Ảnh và bài viết:

Phòng Kinh Doanh Dịch Vụ và Tổ Chức Sự Kiện

Trung Tâm Văn Hóa Thành Phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *