Top 9 Thí sinh Cuộc thi hùng biện “Người Hà Nội”: Sẵn sàng cho Đêm Chung kết – Lan tỏa từ tiếng nói

HNĐ – Ngày 20/11 tại Heritage Space, Top 9 Thí sinh xuất sắc nhất của Cuộc thi hùng biện “Người Hà Nội” đã tham gia buổi đào tạo cuối cùng (Kỹ năng Làm chủ Sân khấu) trong chuỗi Chương trình đào tạo chuẩn bị cho Đêm Chung kết Lan tỏa từ tiếng nói, do Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội phối hợp cùng Khoa Tuyên truyền – Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức. Top 9 Thí sinh đều khẳng định quyết tâm cao sẽ đem đến cho khán giả một Đêm Chung kết thực sự bùng nổ về cảm xúc.

Kết thúc Chặng 2 – Bứt phá từ hành động, Ban tổ chức Cuộc thi hùng biện “Người Hà Nội” đã lựa chọn ra 9 gương mặt xuất sắc nhất tham gia vào Đêm Chung kết được tổ chức tại Hội trường lớn – Học viện Báo chí và Tuyên truyền vào 28/11 tới đây.

Để các Thí sinh có được những kiến thức, kỹ năng cũng như tâm thế vững vàng nhất trước khi bước vào Vòng tranh tài Lan tỏa từ tiếng nói, BTC đã xây dựng chuỗi 3 chương trình đào tạo dành cho các thí sinh bao gồm: Nghệ thuật hùng biện, Kỹ năng làm chủ sân khấu, Bồi dưỡng cũng như theo sát Thí sinh trong quá trình xây dựng hoàn thiện các bài hùng biện cá nhân.

TS. Lương Ngọc Vĩnh – Trưởng khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tham gia đào tạo về Nghệ thuật hùng biện, đồng thời góp ý, chỉnh sửa nội dung đề tài cho các Thí sinh

MC – BTV Lê Anh tham gia đào tạo về Kỹ năng làm chủ sân khấu cho các Thí sinh

Các thành viên BTC luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ Thí sinh trong suốt quá trình chuẩn bị cho Đêm Chung kết.

Chương trình Chung kết Cuộc thi hùng biện “Người Hà Nội” được tổ chức làm 3 vòng. Trong đó, ở Vòng 1 các Thí sinh sẽ lần lượt trình bày bài hùng biện cá nhân về một vấn đề xã hội mà Thí sinh quan tâm và muốn lan tỏa thông điệp đến cộng đồng. Tiếp đến Vòng 2, Top 6 Thí sinh sẽ được chia ngẫu nhiên thành 3 cặp đối đầu để hùng biện về một vấn đề xã hội tại Hà Nội. Và Vòng thi cuối cùng – Ứng khẩu sẽ giúp BTC lựa chọn ra cái tên xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân trong số 3 Thí sinh được lựa chọn tham gia.

Tham gia Chung kết Cuộc thi với vai trò Ban giám khảo, MC Lê Anh chia sẻ “Tôi rất hào hứng chờ đón sự thể hiện của các Thí sinh trong đêm Chung kết. Top 9 của Cuộc thi đều là những Thí sinh có tố chất và tài năng”.

Thí sinh Hồng Nhung – Đại học Kiểm sát trong buổi đào tạo Kỹ năng Làm chủ sân khấu

Nhà báo Phan Đăng – Thư ký Tòa soạn Báo An ninh Thế giới cuối tháng tham gia vai trò Ban giám khảo Chung kết

Giọng ca Sao Mai 2005 Mai Diệu Ly – Ca sĩ khách mời

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh – Ca sĩ khách mời

Chia sẻ cảm xúc trước thềm Chung kết, Thí sinh Nguyễn Hương Thảo – THPT Chuyên Đại học Sư phạm khẳng định: “Đối với em, được vào Chung kết của Cuộc thi là một vinh dự rất lớn, là đại diện học sinh cấp 3 duy nhất tham gia Chung kết nên em sẽ cố gắng thể hiện thật tốt để không phụ lứa tuổi của mình”.

Thí sinh Đỗ Ngọc Phương Linh – Học viện Ngoại giao xúc động chia sẻ về đề tài sẽ trình bày trong Chung kết. Đúc rút từ trải nghiệm của bản thân, Linh thể hiện quyết tâm sẽ góp phần làm cho khán giả thay đổi quan niệm, từ kỳ thị đến đồng hành, yêu thương những con người nằm trong một “cộng đồng rất đặc biệt”.

Với các hình thức tranh tài hết sức đa dạng, hấp dẫn cùng dàn Thí sinh tiềm năng, khán giả hoàn toàn có quyền tin tưởng vào một Đêm Chung kết thực sự bùng nổ về cảm xúc.

Cùng điểm danh Top 9 Thí sinh sẽ tham gia Chung kết Cuộc thi hùng biện “Người Hà Nội” nhé!

Thí sinh Vũ Việt Chinh – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Thí sinh Trần Thị Hương Giang – Học viện Ngoại giao

Thí sinh Phan Tố Hằng – Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Thí sinh Thanh Hoài – Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Thí sinh Đỗ Ngọc Phương Linh – Học viện Ngoại giao

Thí sinh Trần Thị Phúc Lộc – Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội

Thí sinh Lê Hồng Nhung – Đại học Kiểm sát Hà Nội

Thí sinh Trần Tuấn Anh – Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Thí sinh Nguyễn Hương Thảo – THPT Chuyên Đại học Sư phạm

Tin bài và Ảnh:

Phòng Kinh doanh dịch vụ và Tổ chức sự kiện

Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.