Hơn 400 vận động viên tham gia Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022

Sáng 23/4, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân phường Phú Thượng tổ chức Đại hội điểm Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022.

Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ VI năm 2022 phường Phú Thượng với mục tiêu động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ, nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, thể chất cho mọi người, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Phú Thượng Nguyễn Công Quảng cho biết: Đại hội Thể dục, thể thao là dịp để đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao ở các trường học, cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các địa phương trong toàn phường, giúp tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội Thể dục thể thao quận Tây Hồ lần thứ VII trong thời gian tới.

Hơn 400 vận động viên tham gia Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022
Tiết mục biểu diễn nghệ thuật tại lễ khai mạc

Lễ khai mạc Đại hội được diễn ra trang trọng và sôi động với phần diễu hành của 30 đoàn vận động viên, các đơn vị công an, quân sự, các trường học và cán bộ, nhân dân các Tổ dân phố trên địa bàn. Cùng với đó là nghi thức rước đuốc truyền thống, đánh trống khai hội, các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, tưng bừng cùng màn đồng diễn của các em học sinh…

Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI phường Phú Thượng đã thu hút hơn 400 vận động viên tham gia với 7 nội dung thi đấu như cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, bóng truyền hơi, dưỡng sinh, bóng đá và kéo co. 2 môn thi đấu bóng đá và kéo co đã diễn ra ngay sau lễ khai mạc.

Đại diện cho các vận động viên tham gia thi đấu, vận động viên Nguyễn Bá Vận chia sẻ: “Chúng tôi đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, nghiêm túc và thực sự công bằng. Qua đây mỗi người dân Phú Thượng tiếp tục duy trì tập luyện các môn thể dục thể thao để có sức khoẻ góp phần tích cực xây dựng phường giữ vững danh hiệu phường Văn hoá tiến tới phường đạt chuẩn văn minh đô thị”.

Ngọc Anh
https://laodongthudo.vn/hon-400-van-dong-vien-tham-gia-dai-hoi-the-duc-the-thao-lan-thu-vi-nam-2022-139010.html