Huyện Mỹ Đức: Câu lạc bộ cán bộ Công đoàn khối Giáo dục tổng kết công tác năm học 2021-2022

Mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Mỹ Đức chỉ đạo Câu lạc bộ cán bộ Công đoàn khối Giáo dục tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Tuy Lai A, Tiểu học Thượng Lâm và Trung học cơ sở Tuy Lai.

Huyện Mỹ Đức: Câu lạc bộ cán bộ Công đoàn khối Giáo dục tổng kết công tác năm học 2021-2022
Câu lạc bộ khối Giáo dục đã đánh giá hoạt động trong năm học 2021-2022 về những kết quả đạt được.

Tại Hội nghị, 3 Câu lạc bộ cán bộ Công đoàn khối Giáo dục đã đánh giá hoạt động trong năm học 2021-2022 về những kết quả đạt được, tồn tại, hạn chế, rút kinh nghiệm… Các đại biểu đã tham gia thảo luận, phát biểu ý kiến rất sôi nổi trên tinh thần xây dựng Câu lạc bộ ngày càng đoàn kết, hoạt động có hiệu quả hơn.

Đồng thời, đề ra nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm học mới 2022-2023; tiếp tục lan tỏa những việc làm sáng tạo, tổ chức hoạt động kết nối, chia sẻ, giúp nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Hội nghị cũng đã tổ chức chia tay các đồng chí nghỉ chế độ, chuyển công tác và kết nạp các đồng chí thành viên mới. Trong dịp này các Câu lạc bộ cán bộ Công đoàn khối Giáo dục tặng quà cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng; tổng số tiền trao tặng là 7,5 triệu đồng.

Trước đó, để hoạt động của các cấp Công đoàn huyện Mỹ Đức được phát triển toàn diện, tạo sự đoàn kết thống nhất, LĐLĐ huyện đã thành lập 6 Câu lạc bộ cán bộ Công đoàn theo các khối gồm: hành chính sự nghiệp; xã, thị trấn; doanh nghiệp; Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở… để phù hợp với thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của các đơn vị.

Huyện Mỹ Đức: Câu lạc bộ cán bộ Công đoàn khối Giáo dục tổng kết công tác năm học 2021-2022
Hiện nay, Câu lạc bộ Công đoàn khối Giáo dục đã và đang duy trì hoạt động đạt hiệu quả.

Trong đó, Câu lạc bộ cán bộ Công đoàn khối Giáo dục đã và đang duy trì hoạt động đạt hiệu quả. Thông qua hoạt động mô hình đã phát huy được tinh thần đoàn kết trong tổ chức, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong thực hiện nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn và các nhiệm vụ của LĐLĐ huyện giao.

Đến nay, các thành viên trong Câu lạc bộ có điều kiện gắn kết, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy, công tác Công đoàn, giúp đỡ nhau trong cuộc sống…

Qua các hoạt động đã tạo nên tập thể Câu lạc bộ Công đoàn khối Giáo dục đoàn kết, hoạt động có hiệu quả hơn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn huyện Mỹ Đức vững mạnh và ngày càng phát triển.

K.T
https://laodongthudo.vn/huyen-my-duc-cau-lac-bo-can-bo-cong-doan-khoi-giao-duc-tong-ket-cong-tac-nam-hoc-2021-2022-142277.html