Khai trương trung tâm giáo dục thể chất cho trẻ em

 Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và các bé về chương trình giáo dục thể chất sớm theo chuẩn quốc tế, ngày 25/6, My Gym chính thức khai trương cơ sở thứ 3 tại Aqua Central (quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội).

My Gym là thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ về giáo dục sớm cho trẻ em, được thành lập vào năm 1983. Trải qua hơn 39 năm phát triển, My Gym được biết đến như một Hệ thống giáo dục thể chất – Gymnastic cho trẻ em với hơn 700 trung tâm tại hơn 40 quốc gia trải dài trên khắp các châu lục.
Khai trương trung tâm giáo dục thể chất cho trẻ em
Hình ảnh My Gym cơ sở thứ 3 tại Aqua Central. (Ảnh: NC).

My Gym Việt Nam được thành lập từ năm 2012, phát triển không ngừng và mở rộng với các trung tâm tại Hà Nội và Hải Phòng với hơn 200.000 phụ huynh học sinh đã sử dụng và đánh giá cao về chất lượng và giá trị chương trình dành cho trẻ nhỏ.

My Gym Việt Nam định hướng phát triển hệ thống vận động thông minh số 1 cho trẻ em, thể hiện vai trò thương hiệu tiên phong kiến tạo môi trường giáo dục hoàn thiện về thể chất, tư duy tự tin – tự trọng và kiên trì trong cuộc sống – các con đã sẵn sàng để trở thành tương lai của đất nước và công dân toàn cầu.

Với chương trình giáo dục “bản quyền Hoa Kỳ” cùng toàn bộ dụng cụ tập luyện được nhập khẩu từ Mỹ, My Gym Việt Nam mang đến trải nghiệm đầy đủ, toàn diện nhất cho trẻ từ 0-13 tuổi bao gồm: Rèn luyện thể chất, phát triển tư duy. My Gym cam kết luôn sát cánh, đồng hành cùng con trẻ trong hành trình nhận thức, giúp các con hình thành kỹ năng xã hội, xây dựng khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Hoàng Phúc
https://laodongthudo.vn/khai-truong-trung-tam-giao-duc-the-chat-cho-tre-em-142171.html