Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Ba Vì

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 22/7, ông Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội, cùng lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì đã tới thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chung và gia đình tại thôn Tòng Thái, xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì.

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chung năm nay 103 tuổi, có 2 người con là liệt sĩ. Bảo hiểm xã hội Thành phố nhận phụng dưỡng hằng tháng, chăm sóc sức khỏe Mẹ từ năm 2015; Bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì thường xuyên giữ liên lạc, phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương quan tâm đến đời sống của Mẹ.
Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Ba Vì
Ông Nguyễn Đức Hòa – Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội tặng quà tới Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chung.

Thay mặt cho cán bộ, công chức, viên chức Bảo hiểm xã hội Thành phố, Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố Nguyễn Đức Hòa đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh, cống hiến của Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chung vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho các con cháu; tiếp tục động viên, giáo dục con cháu trong gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương.

Việc chăm sóc sức khỏe, phụng dưỡng hằng tháng, thăm hỏi, tặng quà, động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng là sự tri ân sâu sắc của cán bộ, công chức, viên chức Bảo hiểm xã hội Thành phố đối với những hy sinh cao cả của Mẹ và những chiến sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đây cũng là hoạt động thiết thực gắn liền với đạo lý tốt đẹp “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

B.D
https://laodongthudo.vn/lanh-dao-bao-hiem-xa-hoi-thanh-pho-ha-noi-tham-tang-qua-me-viet-nam-anh-hung-tai-ba-vi-143531.html