Lãnh đạo huyện Gia Lâm thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên ngành Y tế làm việc xuyên Tết

Để động viên lực lượng y tế làm việc xuyên Tết, tối ngày 31/1/2022 (tức 30 tết) bà Đặng Thị Huyền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Gia Lâm cùng đoàn công tác của huyện đã đến Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, y bác sỹ và thăm hỏi, động viên người bệnh đang điều trị tại đây.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm cho biết, trong dịp Tết, Ban Giám đốc bệnh viện đã có lịch phân công cụ thể từng ca trực, kíp trực trước, trong và sau Tết, đảm bảo công tác trực khám, chữa bệnh cũng như cấp cứu 24/24 giờ, nhất là tại khoa cấp cứu của bệnh viện, bộ phận điều trị bệnh nhân Covid-19.
Lãnh đạo huyện Gia Lâm thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên ngành Y tế làm việc xuyên Tết
Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Đặng Thị Huyền cùng đoàn công tác chúc Tết, tặng quà cho cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm

Hiện tại, Bệnh viện đang điều trị cho 71 bệnh nhân nội trú, trong đó có 64 bệnh nhân điều trị Covid-19. Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của Bệnh viện cảm ơn lãnh đạo huyện đã quan tâm chia sẻ, dành thời gian đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết. Đây là động lực rất lớn để đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện ra sức phấn đấu hết khả năng, trách nhiệm của người thầy thuốc phục vụ nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Đặng Thị Huyền ghi nhận và biểu dương tinh thần phục vụ, điều trị bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân Covid-19 của Bệnh viện. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu cán bộ, nhân viên y tế thực hiện nghiêm lịch trực, sẵn sàng ứng phó với các tình huống có thể xảy ra đồng thời đảm bảo vật tư, trang thiết bị, bố trí nhân lực phản ứng nhanh khi có diễn biến xấu.

Lãnh đạo huyện Gia Lâm thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên ngành Y tế làm việc xuyên Tết
Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Đặng Thị Huyền thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Đặng Thị Huyền gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể bệnh viện và chúc các các y, bác sĩ cùng gia đình đón một mùa xuân mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc.

Cũng tại đây, Chủ tịch UBND huyện đã đến các giường bệnh thăm hỏi, động viên và tặng 20 phần quà Tết cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Mỗi phần quà gồm bánh chưng, giò, bánh mứt kẹo, nước ngọt và 250 nghìn đồng tiền mặt.

P.Diệp
https://laodongthudo.vn/lanh-dao-huyen-gia-lam-tham-hoi-dong-vien-can-bo-nhan-vien-nganh-y-te-lam-viec-xuyen-tet-135904.html