Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu Đảng tại quận Thanh Xuân

Chiều 4/11, Quận ủy Thanh Xuân trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận đợt 7/11/2022. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đợt 7/11/2022, toàn Đảng bộ quận Thanh Xuân có 353 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 9 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm, 3 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.
Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu Đảng tại quận Thanh Xuân
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận Thanh Xuân. (Ảnh: Lương Toàn)

Trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các bác, các đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ quận Thanh Xuân và của Đảng bộ Thành phố.

Theo đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, đây còn là hoạt động thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội khẳng định: “Các bác, các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ sau học tập, noi theo”.

Thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Thanh Xuân đã rất nỗ lực, cố gắng và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào những kết quả chung của Thành phố.

Từ những thành quả đạt được, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội tin tưởng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô và quận Thanh Xuân sẽ tiếp tục hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng của năm 2022 và cả nhiệm kỳ.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội gửi lời chúc sức khỏe, trường thọ đến các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ mong muốn, với nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm, bề dày kinh nghiệm trên các lĩnh vực, các bác, các đồng chí sẽ luôn nêu cao vai trò gương mẫu, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, phát triển Thủ đô và đất nước; luôn là tấm gương cho các thế hệ cán bộ, đảng viên lớp sau noi theo.

Hoàng Phúc