Quận đoàn Nam Từ Liêm ra mắt Câu lạc bộ “Giao tiếp tiếng Anh” hè 2022

Mới đây, tại phường Phú Đô, Ban Thường vụ Quận đoàn Nam Từ Liêm đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Giao tiếp tiếng Anh” hè 2022 với mục tiêu giúp thanh thiếu nhi trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế, thu hẹp khoảng cách về trình độ tiếng Anh.

Hoạt động nằm trong Dự án “Break the Limits” được triển khai từ ngày 2/3/2022 với sự đồng hành về chuyên môn của giáo viên bản ngữ, đội ngũ tình nguyện viên Hội học sinh trường Liên cấp Việt Úc Hà Nội.
Quận đoàn Nam Từ Liêm ra mắt Câu lạc bộ “Giao tiếp tiếng Anh” hè 2022
Dự án không chỉ giúp thanh thiếu nhi quận Nam Từ Liêm có cơ hội giao lưu và trao đổi để trau dồi thêm nhiều kiến thức mà còn lan tỏa niềm đam mê học tiếng Anh đến các em.

Tổng kết giai đoạn 1 sau hai tháng hoạt động, có thể khẳng định dự án hiệu quả, thiết thực và nhiều tiềm năng phát triển. Dự án không chỉ giúp thanh thiếu nhi quận Nam Từ Liêm có cơ hội giao lưu và trao đổi để trau dồi thêm nhiều kiến thức mà còn lan tỏa niềm đam mê học tiếng Anh đến các em. Hiện nay, lớp học vẫn tiếp tục được duy trì thường xuyên trong khung giờ từ 16h-17h30 Chủ nhật hàng tuần.

Giai đoạn 2 được Quận đoàn Nam Từ Liêm và Hội học sinh trường Liên cấp Việt Úc triển khai tại Đoàn phường Phú Đô với 20 thiếu nhi theo học và 8 tình nguyện viên dạy học. Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Giao tiếp tiếng Anh” đã diễn ra trong không khí vô cùng cởi mở, vui vẻ, thân thiện giữa các anh chị tình nguyện viên và các em thiếu nhi.

Giai đoạn 3 dự kiến sẽ được triển khai tới đối tượng là thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 – Miêu Nha, Tây Mỗ.

Dự án là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ quận Nam Từ Liêm trong việc đồng hành với thanh thiếu nhi nâng cao trình độ. Đây cũng là phần việc thiết thực hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh quận Nam Từ Liêm nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Phương Bùi
https://laodongthudo.vn/quan-doan-nam-tu-liem-ra-mat-cau-lac-bo-giao-tiep-tieng-anh-he-2022-141469.html