Ra mắt kênh “Tin tức và Giao thông Hà Nội”

Từ ngày 6/6, kênh phát thanh chuyên biệt “Tin tức và Giao thông Hà Nội” chính thức lên sóng trên tần số FM90 của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Kênh “Tin tức và Giao thông Hà Nội” sẽ cung cấp cho người dân Thủ đô và cả nước những tin tức nóng hổi được cập nhật “nhanh nhất”, “kịp thời”, “liên tục” từ 30 quận, huyện của thành phố Hà Nội.

Với cách thể hiện trực tiếp, thông qua kênh “Tin tức và Giao thông Hà Nội”, quý thính giả sẽ được lắng nghe những tin tức thời sự nóng nhất, chính xác nhất cùng nhiều nội dung phong phú, được cập nhật kịp thời, cách phản ánh sinh động và hấp dẫn về mọi lĩnh vực, trong đó có an toàn giao thông.

Ra mắt kênh “Tin tức và Giao thông Hà Nội”
Các biên tập viên tham gia sản xuất chương trình phát sóng hàng ngày trên 2 kênh FM90MHz và 96MHz.

Bên cạnh đó, thính giả còn được tương tác trực tiếp với chương trình, chuyên gia nổi tiếng cùng phân tích, bình luận vấn đề đang được quan tâm hoặc gửi các thông tin về tình hình và những nhức nhối trong vấn đề an toàn giao thông ở địa phương thông qua các nền tảng công nghệ hiện đại trong phát thanh.

Thính giả có thể tương tác trực tiếp với chương trình qua radio, trên các nền tảng số của HanoiTVonline hoặc tương tác với Kênh theo số điện thoại nóng: 024.36.88.90.90.

Phát trên sóng FM tần số 90, Kênh còn hỗ trợ thính giả đang tham gia giao thông một cách chi tiết, kịp thời và chính xác.

Kênh “Tin tức và Giao thông Hà Nội” sẽ lên sóng từ 6h đến 23h mỗi ngày, thời lượng 17 tiếng cùng nhiều chương trình nổi bật mang tính thời sự: Hà Nội – Cao điểm sáng; Hà Nội – Cao điểm trưa, Hà Nội – Cao điểm chiều; FM sức khỏe; các chương trình giải trí phát sóng từ 21h30 đến 23h00.

K.T
https://laodongthudo.vn/ra-mat-kenh-tin-tuc-va-giao-thong-ha-noi-141184.html