Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến dự lễ khai giảng tại Trường THPT Minh Quang

Trong không khí hân hoan của ngày khai giảng năm học mới, sáng nay (5/9), Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã dự lễ khai giảng với thầy và trò Trường Trung học phổ thông (THPT) Minh Quang (huyện Ba Vì).

Tại lễ khai giảng, đại diện Trường THPT Minh Quang cho biết, những năm qua, học sinh trong trường đã đoạt giải cao trong các kỳ thi cấp cụm, cấp thành phố, cấp quốc gia. Nhiều học sinh đã trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu cả nước với điểm xét tuyển cao. Các thầy, cô của nhà trường nhiều năm liền thi giáo viên giỏi đều đoạt giải cao, góp phần khẳng định chất lượng chuyên môn của nhà trường.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến dự lễ khai giảng tại Trường THPT Minh Quang
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội và Chủ tịch UBND huyện Ba Vì động viên học sinh trường THPT Minh Quang.

Đáng chú ý, trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với những thành tích nổi bật trên các mặt, nhà trường vinh dự được cụm các trường THPT Sơn Tây – Ba Vì bầu chọn là đơn vị xuất sắc, được tặng Cờ thi đua của thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Nguyễn Duy Bỉnh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học 2023 – 2024, trường có 345 học sinh bước vào lớp 10. Trong năm học mới, nhà trường quyết tâm làm tốt hơn nữa công tác dạy và học, đáp ứng mong mỏi của người dân huyện Ba Vì.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến dự lễ khai giảng tại Trường THPT Minh Quang
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã đánh trống khai giảng năm học mới 2023 – 2024; tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo, các em học sinh Trường THPT Minh Quang. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng trao tặng 9 xe đạp điện trị giá 90 triệu đồng cho 9 học sinh nghèo vượt khó.

Ngay sau lễ khai giảng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến và các đại biểu đã trò chuyện động viên các em học sinh tự tin, nỗ lực trong năm học mới.

Đ.L