Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”

Tối 9/9, tại Không gian văn hóa sáng tạo Tây Hồ (Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, phường Nhật Tân) Ủy ban nhân dân (UBND) phường Nhật Tân và Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”.

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Bùi Thị Lan Phương cho biết: Trong rất nhiều những địa điểm đẹp của Hà Nội thì Hồ Tây vào thu là nơi mà bất cứ người dân Hà Nội hay du khách nào cũng muốn tìm đến. Không chỉ bởi “Hồ Tây chiều thu mặt nước vàng lay, bờ xa mời gọi”, mà còn để ngắm những gánh hàng rong chở đầy hoa đi trên các con phố ngập nắng vàng, hoà mình vào với những cánh đồng hoa đang khoe sắc rực rỡ…. Một năm 12 tháng là 12 mùa hoa đi qua trên mảnh đất Nhật Tân, Tây Hồ – làng hoa của Hà Nội, là một nét đặc trưng thi vị, làm nên sức hấp dẫn của Tây Hồ.
Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
Chương trình nghệ thuật với các tiết mục được chọn lọc từ phong trào văn hoá, văn nghệ địa phương, sự tham gia của gần 200 ca sĩ, diễn viên quần chúng và sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng.

“Tại không gian văn hóa sáng tạo Tây Hồ hôm nay, chúng tôi mong muốn cùng chia sẻ với quý vị dòng cảm xúc ấy, mang đến cho quý vị một chương trình nghệ thuật mà ở đó, từng sắc hoa, từng làn hương, từng giai điệu sẽ được hòa quyện, lan tỏa và chạm đến trái tim mỗi người. Với mong muốn gợi nhắc tới một vùng đất lãng mạn và đầy hương sắc của Thủ đô – Nhật Tân, Tây Hồ”, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ nhấn mạnh.

“Lung linh sắc hoa” là sự kết hợp độc đáo giữa những giá trị văn hóa truyền thống của vùng đồng bắc Bắc Bộ với những nét trẻ trung, mang hơi thở hiện đại của một Nhật Tân đang chuyển mình vươn lên, toả sáng, phấn đấu là điểm đến du lịch hấp dẫn của Hà Nội và cả nước.

Chương trình với các tiết mục được chọn lọc từ phong trào văn hóa, văn nghệ địa phương, sự tham gia của gần 200 ca sĩ, diễn viên quần chúng và sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như ca sĩ Vũ Thắng Lợi, Lê Anh Dũng, nhóm Oplus, sa sĩ Phương Thủy, Như Quỳnh; nhà thiết Kế Lan Hương với bộ sưu tập “Sắc hoa”…

Với sự chỉn chu trong khâu biên đạo, các tiết mục được dàn dựng công phu, đêm nghệ thuật “Lung linh sắc hoa” đã thu hút sự đón xem của đông đảo người dân quận Tây Hồ và du khách.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
“Lung linh sắc hoa” là sự kết hợp độc đáo giữa những giá trị văn hóa truyền thống của vùng đồng bằng Bắc Bộ với những nét trẻ trung, mang hơi thở hiện đại của một Nhật Tân đang chuyển mình vươn lên, toả sáng, phấn đấu là điểm đến du lịch hấp dẫn của Hà Nội và cả nước.
Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
Chương trình với các tiết mục được chọn lọc từ phong trào văn hoá, văn nghệ địa phương, sự tham gia của gần 200 ca sĩ, diễn viên quần chúng.
Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
Ca sĩ Lê Anh Dũng mang đến cho khán giả những ca khúc về mùa thu nhịp nhàng, sâu lắng.
Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
Ca sĩ Vũ Thắng Lợi thể hiện ca khúc “Một đời người một rừng cây”.
Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
Ca khúc đưa khán giả đến với xử sở hoa đào Nhật Tân.
Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
Trình diễn bộ sưu tập áo dài “Sắc hoa”.
Chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa” do phường Nhật Tân đảm nhiệm thực hiện là đêm thứ 5 trong kế hoạch biểu diễn luân phiên của 8 phường năm 2023 nhằm thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Quận ủy – UBND quận về việc đổi mới các hoạt động tại không gian văn hóa sáng tạo Trịnh Công Sơn và nâng cao chất lượng văn hóa nghệ thuật quần chúng trên địa bàn, góp phần thực hiện hiệu quả Đề án “Nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa – nghệ thuật, thể dục thể thao trên địa bàn giai đoạn 2021 – 2025”.

 

N.Hoa
https://laodongthudo.vn/an-tuong-chuong-trinh-nghe-thuat-lung-linh-sac-hoa-160144.html