Ấn tượng đêm nghệ thuật đặc biệt “Những bước chân lặng lẽ”

Tối 12/8, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Những bước chân lặng lẽ”, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, cổ vũ.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và chào mừng 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.
Ấn tượng đêm nghệ thuật đặc biệt “Những bước chân lặng lẽ”
Tiết mục văn nghệ đặc sắc do các chiến sĩ Công an quận Tây Hồ và diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn.

Chương trình nghệ thuật “Những bước chân lặng lẽ” do Thượng tá Nguyễn Hữu Khánh – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an quận Tây Hồ chỉ đạo nội dung và Nghệ sĩ ưu tú Cao Ngọc Ánh – Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chỉ đạo nghệ thuật.

Ấn tượng đêm nghệ thuật đặc biệt “Những bước chân lặng lẽ”
Tiết mục hát múa ôn lại truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân.

Chương trình gồm 15 tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng, diễn viên được lựa chọn từ các chiến sĩ Công an quận và Nhà hát Tuổi Trẻ mang đến màu sắc tươi mới, trẻ trung đầy thu hút.

Thông qua chương trình, khán giả được cảm nhận và ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân nói chung, lực lượng công an quận Tây Hồ nói riêng đã kế thừa và phát huy những thành tích của các thế hệ đi trước, luôn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn gian khổ, gắn bó, tận tụy phục vụ nhân dân, chiến đấu mưu trí, dũng cảm, lập nhiều thành tích xuất sắc, bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân, góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của quận Tây Hồ.

Ấn tượng đêm nghệ thuật đặc biệt “Những bước chân lặng lẽ”
Tiết mục tái hiện những chiến công thầm lặng của lực lượng lính cứu hoả.

Bên cạnh những tiết mục hát múa có hình ảnh đẹp, giọng ca mượt mà, ấm áp, điểm nhấn của chương trình nằm trong tiết mục kịch ngắn “Những người con của nhân dân”.

Đặc biệt, màn giao lưu với 3 nhân vật khách mời là những người dân được các chiến sĩ Công an trên địa bàn quận cứu hộ, cứu nạn hoặc triệt phá những vụ án phức tạp nhằm bảo đảm an toàn cho cuộc sống của người dân đã phần nào nói lên sự hy sinh, cống hiến, nỗ lực hết mình của lực lượng Công an nhân dân quận Tây Hồ.

Ấn tượng đêm nghệ thuật đặc biệt “Những bước chân lặng lẽ”
Nhân vật khách mời tham gia giao lưu tại chương trình.

Đêm nghệ thuật “Những bước chân lặng lẽ” đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc cho khán giả là những người dân trên địa bàn và du khách đến Tây Hồ với một niềm tin tưởng: Những bước chân lặng lẽ của các chiến sĩ đã giúp cho cuộc sống của họ luôn bình an, hạnh phúc.

N.Hoa
https://laodongthudo.vn/an-tuong-dem-nghe-thuat-dac-biet-nhung-buoc-chan-lang-le-159294.html