Cán bộ, đoàn viên Ngân hàng Techcombank tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng 25/11, tại Hội sở chính Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) – số 6 Quang Trung, Hoàn Kiếm Hà Nội và Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm, Hội chữ thập đỏ quận và Công đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo trong cán bộ, đoàn viên, nhân viên, người lao động Ngân hàng.

Cán bộ, nhân viên Ngân hàng Techcombank tham gia hiến máu tình nguyện
Ngày hội hiến máu đã thu hút hơn 500 cán bộ, đoàn viên, nhân viên Ngân hàng Techcombank tham gia

Hiến máu cứu người là hành động cao quý, là sự sẻ chia sinh mạng và yêu thương. Với sự cảm thông và chia sẻ của những trái tim nhân ái, tình cảm và trách nhiệm cao với cộng đồng, phong trào hiến máu Thủ đô đã đóng góp một phần quan trọng vào việc cứu sống và điều trị cho người bệnh.

Trong thời gian qua, đối tượng người tham gia hiến máu ngày càng được mở rộng. Nhận thức của cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động trên địa bàn quận Hoàn Kiếm nói chung và cán bộ, nhân viên Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam ngày càng được nâng cao rõ rệt.

Cán bộ, nhân viên Ngân hàng Techcombank tham gia hiến máu tình nguyện
Cán bộ, đoàn viên, nhân viên Ngân hàng Techcombank đăng ký hiến máu

Nhiều năm qua, hiến máu tình nguyện đã trở thành một trong những hoạt động thường niên của các cấp Công đoàn quận Hoàn Kiếm. Hành động cao quý đã đề cao và phát huy nghĩa cử nhân ái và truyền thống cao đẹp của người Việt Nam.

Ngay từ sáng sớm đã có hơn 500 cán bộ, đaonf viên, nhân viên của Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam có mặt đăng ký hiến máu. Ai cũng mong được góp sức, chung tay cùng các bệnh viện cứu chữa cho các bệnh nhân đang cần máu. Sau khi khám sàng lọc, đã có 408 cán bộ, đoàn viên, nhân viên của ngân hàng đủ điều kiện hiến máu.

Cán bộ, nhân viên Ngân hàng Techcombank tham gia hiến máu tình nguyện
Mỗi người được nhận một phần quà sau khi tham gia hiến máu

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã thu được hơn 400 đơn vị máu kịp thời đưa vào điều trị cho các bệnh nhân đang có nhu cầu tại các bệnh viện. Đây là lần thứ 8 liên tiếp Công đoàn Ngân hàng Thương Mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam tổ chức thành công Ngày hội hiến máu nhân đạo với ý nghĩa “vì hạnh phúc là sẻ chia”.

Trần Vũ