Chiêm ngưỡng một số hình ảnh Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Hà Nội trước giờ khai mạc

Tối nay (29/3), tại vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ khai mạc Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Hà Nội 2019.

Thời điểm này, các công đoạn chuẩn bị đang gấp rút hoàn tất. Nhiều tiểu cảnh hoa đã được thiết kế xong. Lễ hội năm nay sẽ có nhiều nét hấp dẫn hơn những năm trước.

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Hà Nội 2019 có quy mô lớn hơn những năm trước với việc trưng bày 20 nghìn cành cùng 300 cây hoa anh đào các loại với số lượng hoa tăng gần gấp đôi.

Theo thiết kế của năm nay, khu vực xung quanh tượng đài Lý Thái Tổ được bổ sung thêm số lượng lớn hoa anh đào tạo cảm giác như bước vào một rừng hoa.

Các công nhân Công ty Công viên cây xanh Hà Nội đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trong việc trang trí các tiểu cảnh.

Các loài hoa của Việt Nam được sắp xếp mô phỏng tạo hình lập thể của các kỳ quan thế giới như núi Phú Sĩ (Nhật Bản), Vạn lý trường thành (Trung Quốc)…
Tuy vẫn đang trong thời gian hoàn thiện, chưa mở cửa đón du khách tham quan, nhưng nhiều người dân Hà Nội đã đến chụp ảnh bên ngoài khu vực trưng bày hoa.

Lễ hội sẽ khai mạc vào 19h30 tối nay 29/3 và mở cửa miễn phí đón khách tham quan sau lễ khai mạc.

P.V/MASK