Chủ tịch UBNDTP Hà Nội Chu Ngọc Anh: Niềm tin vững chắc cho kỳ SEA Games 31 đặc biệt và thành công

Chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31), Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh chia sẻ, chúng ta đang sống trong không khí hân hoan, hướng tới SEA Games 31 tại Việt Nam – một kỳ SEA Games rất đặc biệt trong suốt lịch sử 63 năm của Đại hội. Sự đoàn kết, chia sẻ, tin tưởng của các nước dành cho Việt Nam sẽ là niềm tin vững chắc cho một kỳ SEA Games đặc biệt và thành công.

Chiều 12/5, thành phố Hà Nội tổ chức tiệc chào mừng SEA Games 31 tại khách sạn Hyatt Regency West Hanoi, quận Nam Từ Liêm.

Tham dự chương trình có Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh – Trưởng ban chỉ đạo tổ chức SEA Games 31 thành phố Hà Nội; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn; Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố đăng cai tổ chức SEA Games 31; các đại biểu đại diện các Đoàn thể thao các nước tham dự SEA Games 31, cùng các vị Đại sứ, Đại biện các quốc gia Đông Nam Á tại Việt Nam.

Chủ tịch UBNDTP Hà Nội Chu Ngọc Anh: Niềm tin vững chắc cho kỳ SEA Games 31 đặc biệt và thành công
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh phát biểu chào mừng.

Phát biểu chào mừng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết: Chúng ta đang sống trong không khí hân hoan, hướng tới SEA Games 31 tại Việt Nam – một kỳ SEA Games rất đặc biệt trong suốt lịch sử 63 năm của Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Bên cạnh việc tập trung hoàn thành công việc tổ chức và tham dự Đại hội thể thao, chúng ta phải thực hiện đồng thời các giải pháp phòng, chống và kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19.

“Khó khăn, thách thức là rất lớn, nhưng với sự đoàn kết, chia sẻ, tin tưởng của các nước Đông Nam Á dành cho Việt Nam sẽ là niềm tin vững chắc cho một kỳ SEA Games đặc biệt và thành công”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nhấn mạnh.

Chủ tịch UBNDTP Hà Nội Chu Ngọc Anh: Niềm tin vững chắc cho kỳ SEA Games 31 đặc biệt và thành công
Các đại biểu tham dự tiệc chào mừng SEA Games 31.

Đến thời điểm này, Ban Tổ chức đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng, chuẩn bị sẵn sàng cho các hoạt động của SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12 – 23/5 với chủ đề “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”…

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự ủng hộ quý báu và hợp tác hiệu quả của các nước Đông Nam Á; của các tổ chức thể thao quốc tế dành cho Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Đồng thời tin tưởng vững chắc rằng, các vị Trưởng đoàn Thể thao, đại diện các tổ chức quốc tế và các đại biểu sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm; tiếp tục đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho sự thành công của SEA Games 31, góp phần thúc đẩy, đưa quan hệ hữu nghị, hợp tác về thể thao giữa các nước Đông Nam Á lên một tầm cao mới.

P.Ngân
https://laodongthudo.vn/chu-tich-ubndtp-ha-noi-chu-ngoc-anh-niem-tin-vung-chac-cho-ky-sea-games-31-dac-biet-va-thanh-cong-139902.html