Công an huyện Thường Tín: Tri ân, chúc mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), Công an huyện Thường Tín đã tới thăm hỏi, chúc mừng các cơ sở y tế trên địa bàn, thể hiện sự tri ân và ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ y, bác sĩ đối với sức khỏe cộng đồng.

Công an huyện Thường Tín: Tri ân, chúc mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Công an huyện tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện, Trung tá Nguyễn Công Minh – Phó Trưởng Công an huyện đã đến thăm Phòng Y tế, Bệnh viện Đa khoa Thường Tín, Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 và Viện Pháp y tâm thần Trung ương. Tại các cơ sở y tế, đoàn đã gửi lời chúc mừng, tặng quà và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên đã và đang ngày đêm cống hiến, vì sức khỏe của nhân dân.

Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sĩ, Trung tá Nguyễn Công Minh bày tỏ mong muốn sẽ có sự gắn bó và phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa ngành Y tế và Công an huyện trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn, vì sự bình yên và hạnh phúc của người dân.

Hoạt động trên không chỉ là dịp để tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, mà còn mở ra hướng phối hợp hiệu quả hơn giữa ngành Y và lực lượng Công an trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội ngày càng phát triển.

Kim Quyên