Công đoàn ngành Y tế Hà Nội biểu dương, khen thưởng con CNVCLĐ xuất sắc trong học tập

Vừa qua, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức chương trình trại hè và biểu dương học sinh là con cán bộ, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) ngành Y tế Hà Nội đạt thành tích xuất sắc, vượt khó năm học 2022 – 2023.

Chương trình ý nghĩa và thiết thực trên nhằm tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp Công đoàn, nhận thức của cán bộ, CNVCLĐ trong việc thực hiện tốt chủ trương, chính sách, chương trình của Đảng, Nhà nước liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em; chăm lo toàn diện đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, CNVCLĐ giúp người lao động yên tâm công tác, lao động, tiếp tục có những đóng góp, cống hiến xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và Thủ đô. Đồng thời, động viên, tiếp thêm nghị lực, khích lệ tinh thần, ý chí phấn đấu cho con cán bộ, CNVCLĐ trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội biểu dương, khen thưởng con CNVCLĐ xuất sắc trong học tập
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội biểu dương, khen thưởng con cán bộ, CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội nhấn mạnh: Trong những năm qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tình hình học tập của các em học sinh trên địa bàn Thành phố có nhiều thời điểm bị gián đoạn và phải học trực tuyến, điều này đã ảnh hưởng đến việc cập nhật kiến thức, chất lượng học tập của các em.

Song với tinh thần tự giác, ham học hỏi và nghị lực phấn đấu vươn lên, nhiều em học sinh là con cán bộ, CNVCLĐ trong ngành Y tế Hà Nội đã vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập và đạt được những kết quả đáng tự hào. Tất cả các em học sinh tham gia chương trình biểu dương do Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức, đều nỗ lực phấn đấu để đạt được kết quả xuất sắc trong học tập năm học 2022 – 2023. Các em học sinh được biểu dương chính là niềm tự hào của gia đình, bố mẹ và của ngành Y tế Thủ đô.

Trong chương trình trại hè, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức biểu dương, khen thưởng cho 61 học sinh giỏi cấp Thành phố trở lên; 339 học sinh đạt thành tích cấp quận, huyện; 32 em có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó đạt thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023.

Nguyễn Minh