Cúc họa mi nở rộ, “đốn tim” cả các thiếu nữ trời Âu

Vào thời điểm hoa cúc họa mi nở đẹp nhất, không chỉ các thiếu nữ Việt say sưa thả dáng mà cả các cô gái Tây cũng khó cưỡng lại vẻ đẹp của loài hoa này.

Betsy – cô bạn đến từ Bồ Đào Nha bày tỏ sự ngỡ ngàng trước cánh đồng hoa cúc họa mi ở Hà Nội. Có bạn đến từ bán đảo Iberia này đã tới chụp ảnh và tận hưởng không khí trong lành nơi đây. Tại Thảo nguyên hoa này, cô bạn tiết lộ đã có những bức ảnh ưng ý với những loài hoa đua sắc sặc sỡ. Betsy bật mí sẽ còn quay lại đây để chụp ảnh với gia đình mình.

Cùng chung cảm xúc vui vẻ bên các cô bạn, Nicole đến từ Mỹ cũng hết lời khen tặng loài hoa đẹp ở Việt Nam. Nicole cho hay, cô rất hạnh phúc khi đến Long Biên, Hà Nội chụp được những bức ảnh đẹp để làm kỷ niệm.

Betsy và Nicole là hai trong số các cô bạn ngoại quốc say mê vẻ đẹp của hoa cúc họa mi của Việt Nam và đã rủ nhau đến cánh đồng hoa thả dáng để có được những “pô” ảnh ấn tượng tại đất nước hình chữ S xinh đẹp.

Trong tà áo dài và chiếc nón lá, các thiếu nữ ngoại quốc thướt tha bên cánh đồng hoa cúc họa mi.
Cúc họa mi là loài hoa nhỏ, có những cánh trắng ngần, từ giữa tỏa ra như hình nan hoa quanh một nhụy vàng tươi rất đẹp mắt.
Trong những ngày thu sang chuyển mùa, Hà Nội tuyệt đẹp với nắng hanh vàng, trời xanh, gió hiu hiu mát mẻ, các thiếu nữ làm duyên với cúc họa mi cho ra những bức ảnh nịnh mắt.

Nhóm bạn ngoại quốc thỏa sức chụp với cánh đồng hoa nở bung đẹp mắt.

Không chỉ có Cúc họa mi, nhiều loài hoa rất lạ mắt, nhiều sắc màu ít thấy đối với các cô gái đến từ châu Âu và Mỹ.

P.V/VTV