Cuộc thi vẽ tranh “Thế giới muôn màu”

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) vừa phát động Cuộc thi vẽ tranh “Thế giới muôn màu” với chủ đề về gia đình, thiên nhiên, loài vật… Trẻ em dưới 16 tuổi có thể dự thi.

poster1.jpg

Khi tham gia cuộc thi, các em được hỗ trợ thực hiện Quyền tham gia của trẻ em; Khơi dậy niềm đam mê hội họa, tư duy sáng tạo nghệ thuật của trẻ em. Bên cạnh đó, đây còn là hoạt động nhằm khuyến khích, tạo điều kiện phát triển hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và phát triển khả năng hội họa.

Bài dự thi được thể hiện bằng các chất liệu màu (không vẽ bằng chì đen) trên khổ giấy A3 (29,7x42cm) hoặc A4 (21×29,7cm). Bài dự thi thực hiện trong thời gian cuộc thi được phát động, chưa tham gia cuộc thi nào.

Thí sinh gửi tranh gốc do các em vẽ và tự chịu trách nhiệm về bản quyền bài dự thi.

Bài dự thi không mang nội dung truyền bá tư tưởng sai lệch, không mang tính chất kích động, bạo lực, vi phạm các quy định của Ban tổ chức (BTC). BTC không trả lại tranh dự thi và được quyền sử dụng hình ảnh tác phẩm để phục vụ tuyên truyền, in ấn… BTC không chịu trách nhiệm với các tranh chấp liên quan đến quyền tác giả của bài dự thi.

Cuộc thi được tổ chức bởi Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, thương hiệu FERROLI và RAPIDO góp phần tạo nên sân chơi bổ ích cho mọi trẻ em Việt Nam. Các em có cơ hội tham gia cuộc thi, hỗ trợ thực hiện Quyền tham gia của trẻ em; Khơi dậy niềm đam mê hội họa, tư duy sáng tạo nghệ thuật của trẻ em. Bên cạnh đó, đây còn là hoạt động nhằm khuyến khích, tạo điều kiện phát triển hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và phát triển khả năng hội họa.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 5/5/2023 đến hết 30/7/2023.

Kim Thoa

Cuộc thi vẽ tranh “Thế giới muôn màu” (nguoihanoi.com.vn)