Đặc sắc Chương trình nghệ thuật “Khát vọng và niềm tin”

Tối 2/12, tại không gian văn hoá sáng tạo Trịnh Công Sơn, dưới sự chỉ đạo của Quận uỷ – HĐND – UBND quận Tây Hồ, Chương trình nghệ thuật “Khát vọng và niềm tin” chính thức diễn ra do UBND phường Tứ Liên, Trung tâm VHTT&TT quận Tây Hồ phối hợp thực hiện.

t2.jpg

t3.jpg
Các đại biểu tham dự chương trình.

Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Bùi Thị Lan Phương cho biết, thời gian qua, với sự quan tâm chỉ đạo của Quận uỷ – HĐND – UBND quận, không gian văn hóa sáng tạo Trịnh Công Sơn đã và đang “bừng sáng” với những hoạt động văn hoá – nghệ thuật mang đậm dấu ấn Tây Hồ và để lại nhiều cảm xúc cho người dân Thủ đô cũng như du khách trong nước và quốc tế.

t1.jpg
Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Bùi Thị Lan Phương phát biểu khai mạc Chương trình nghệ thuật “Khát vọng và niềm tin”.

“Gần 30 chương trình, mỗi chương trình như một bản nhạc tuyệt hay trong vườn hoa âm nhạc đầy hương sắc góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa và bản sắc riêng của quận Tây Hồ trong quá trình phát triển công nghiệp văn hóa” – Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Bùi Thị Lan Phương nhấn mạnh.

o9.jpg
Chương trình được biểu diễn công phu và đầy sắc màu.

Chương trình nghệ thuật “Khát vọng và niềm tin” do UBND phường Tứ Liên phối hợp với Trung tâm VHTT&TT quận Tây Hồ thực hiện Ngoài sự tham gia của các nghệ sỹ, ca sỹ chuyên nghiệp như: NSND Trung Hiếu, NS Thiên Tùng, NS Tố Uyên, CS Hồng Phi, Hoàng Nga, Anh Tuấn… chương trình còn có sự tham gia của hơn 100 diễn viên quần chúng – trong đó có những người hằng ngày chăm sóc vun xới lên những vườn quất trĩu quả.

Một số hình ảnh tại chương trình:

o2.jpg
o6.jpg
o4.jpg
o7.jpg
o8.jpg
o3.jpg
o11.jpg
o10.jpg
Chương trình nghệ thuật thu hút được đông đảo Nhân dân tham dự.
012.jpg
Chương trình khép lại thể hiện khát vọng niềm tin không chỉ của người dân Tứ Liên mà còn đem đến khát vọng niềm tin cho toàn Đảng toàn dân quận Tây Hồ.

T.Trang
Đặc sắc Chương trình nghệ thuật “Khát vọng và niềm tin” (nguoihanoi.vn)