Điểm hẹn văn hóa tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn

Hoạt động từ 8 giờ thứ Bảy đến 23 giờ Chủ nhật hàng tuần, tuyến phố đi bộ Trịnh Công Sơn là không gian đi bộ mang đặc trưng của quận Tây Hồ (thành phố Hà Nội).

Đến với nơi đây, du khách sẽ được hòa mình trong các không gian văn hóa, trải nghiệm tuyệt vời tại các sân khấu luôn sôi động: Sân khấu dành cho các bạn trẻ, sân khấu giải trí tạp kỹ dành cho trẻ em và một sân khấu đặc biệt gắn với tên tuổi người nhạc sỹ tài hoa Trịnh Công Sơn.
Điểm hẹn văn hóa tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn
Bước nhảy sôi động của các bạn thanh niên tại không gian đi bộ Trịnh Công Sơn. (Ảnh: Mai Anh)

Đặc biệt, trong tháng 9, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật “Giao lưu văn hóa Việt – Hàn năm 2022”. Sự kiện này mong muốn sẽ trở thành điểm hẹn văn hóa của Việt Nam và thế giới.

Du khách đến với Tây Hồ không thể không đến với không gian đi bộ Trịnh Công Sơn, cũng không thể bỏ qua cách trải nghiệm thảnh thơi dạo bộ, lang thang thưởng thức ẩm thực và hòa mình trong không gian biểu diễn nghệ thuật sôi động.

Trong không gian đó du khách có thể dừng chân tại cầu nghệ thuật – cây cầu của sắc màu để lằng nghe các chương trình âm nhạc của Trịnh Công Sơn, những giai điệu dân tộc gắn liền với văn hóa người Việt qua các thời kỳ lịch sử.

Điểm hẹn văn hóa tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn
Du khách đến với không gian đi bộ Trịnh Công Sơn để hòa mình trong không gian biểu diễn nghệ thuật sôi động. (Ảnh: Mai Anh)

Hoặc du khách cũng có thể dừng chân tại ngã ba Hồ Sen để trải nghiệm không gian Kpop, các ca khúc nhạc trẻ, những bước nhảy sôi động của các bạn thanh niên đến từ nhiều nơi trên địa bàn Thủ đô.

Ban tổ chức cũng dành không gian cho các câu lạc bộ khiêu vũ của lứa tuổi trung niên… Dù từ bốn phương, nhưng đến với phố đi bộ là du khách có thể nắm tay kết tình bằng hữu để cùng giao lưu trong những bản nhạc, với bước khiêu vũ dặt dìu…

Ngoài ra, du khách vừa đi bộ check in, vừa cảm nhận nét đắc sắc của văn hóa đường phố bên cạnh Hồ Tây thơ mộng.

Hoàng Phúc – Thúy Hòa
https://laodongthudo.vn/diem-hen-van-hoa-tai-pho-di-bo-tri-nh-cong-son-145855.html