Giữ vững phẩm chất, tiếp tục cống hiến cho Thủ đô và đất nước

Chiều 7/11, Quận ủy Hai Bà Trưng trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022 tặng các đảng viên thuộc Đảng bộ quận.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng và Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến dự, trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành.
Giữ vững phẩm chất, tiếp tục cống hiến cho Thủ đô và đất nước
Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên quận Hai Bà Trưng. (Ảnh: Nguyễn Thành)

Đợt này, toàn Đảng bộ quận Hai Bà Trưng có 299 đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 năm đến 75 năm tuổi Đảng, trong đó, có 16 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và 33 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng…

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng khẳng định, Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện, phẩm chất chính trị và sự cống hiến của các đảng viên đối sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng khẳng định, các đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng là những biểu tượng cao đẹp về phẩm chất, khí phách của người cộng sản, dù ở cương vị nào cũng luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Khi trở về địa phương, dù tuổi cao, sức khoẻ hạn chế, nhưng nhiều đồng chí vẫn tiếp tục tích cực tham gia phục vụ cộng đồng, đóng góp xây dựng quận Hai Bà Trưng và thành phố Hà Nội ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Bí thư Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Thủ đô Hà Nội luôn luôn trân trọng những đóng góp của các bác, các thế hệ cha anh đi trước đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước.

Giữ vững phẩm chất, tiếp tục cống hiến cho Thủ đô và đất nước
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên quận Hai Bà Trưng. (Ảnh: Nguyễn Thành)

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đề nghị các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng giữ vững phẩm chất, tiếp tục cống hiến, luôn luôn dõi theo, đồng hành, ủng hộ cho sự phát triển đi lên của Thủ đô và đất nước.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng chúc các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đặc biệt là các đảng viên lão thành dồi dào sức khoẻ, trường thọ và có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống; chúc Đảng bộ quận Hai Bà Trưng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022 và nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt Đảng bộ quận Hai Bà Trưng và các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng Nguyễn Văn Nam đã tiếp thu ý kiến của Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng khẳng định tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; huy động sức mạnh tổng hợp xây dựng và phát triển quận ngày càng lớn mạnh.

Hoàng Phúc
https://laodongthudo.vn/giu-vung-pham-chat-tiep-tuc-cong-hien-cho-thu-do-va-dat-nuoc-148424.html