Hà Nội miễn phí xe buýt 2 tầng dịp lễ Quốc khánh 2/9

Nhân dịp lễ 2/9, Hà Nội sẽ miễn phí xe buýt 2 tầng cho du khách tham quan Hà Nội trong các ngày nghỉ lễ từ hôm nay (1/9) đến hết 4/9.

Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) thông tin, đơn vị đã triển khai kế hoạch huy động các xe buýt 2 tầng hoạt động thương mại để thực hiện nhiệm vụ phục vụ khách tham quan Hà Nội miễn phí dịp Quốc khánh 2/9.
Hà Nội miễn phí xe buýt 2 tầng dịp lễ Quốc khánh 2/9
Xe buýt 2 tầng phục vụ khách tham quan trên địa bàn Hà Nội.

Về thời gian và lộ trình tuyến phục vụ, theo Transerco, thời gian xuất phát từ 8 giờ – 17 giờ 30, tần suất 30 phút/chuyến; thời gian vận chuyển khách khoảng 70 phút/chuyến. Hành trình điểm đầu, điểm cuối là quảng trường cạnh Nhà hát Lớn.

Loại vé phát miễn phí có giá trị sử dụng một lần cho một người. Người có vé miễn phí có mặt tại điểm khởi hành trước 10 phút theo thời gian in trên vé và thực hiện đúng quy định với hành khách đi xe buýt.

Trước đó, Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã có thông báo ý kiến của lãnh đạo thành phố Hà Nội về việc thống nhất với đề nghị của liên ngành gồm Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, Sở Du lịch Hà Nội bố trí xe buýt 2 tầng chở miễn phí người dân tham quan Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9.

Hà Nội miễn phí xe buýt 2 tầng dịp lễ Quốc khánh 2/9

Được biết, việc miễn phí xe buýt 2 tầng ở Hà Nội là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm của thành phố Hà Nội đối với nhân dân cả nước và du khách đến thăm Thủ đô dịp Lễ Quốc khánh 2/9. Đồng thời, hoạt động này cũng góp phần xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch, tiếp tục xây dựng hình ảnh du lịch Thủ đô Hà Nội là điểm đến “An toàn – Thân thiện – Chất lượng – Hấp dẫn” đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

Đinh Luyện
https://laodongthudo.vn/ha-noi-mien-phi-xe-buyt-2-tang-dip-le-quoc-khanh-29-159915.html