Hà Nội nghĩa tình vì Hà Giang mến yêu

Triển khai các hoạt động trong Chương trình tình nguyện mùa Đông với chủ đề “Hà Nội nghĩa tình vì Hà Giang mến yêu”, mới đây, Thành đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam thành phố Hà Nội đã trao tặng nguồn lực, vật phẩm, nhu yếu phẩm hỗ trợ nhân dân và thanh thiếu nhi tỉnh Hà Giang phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

undefined
Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Đức Tiến trao tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ nhân dân và thanh thiếu nhi tỉnh Hà Giang phòng, chống dịch bệnh Covid-19. (Ảnh: Mai Anh)

Anh Nguyễn Đức Tiến, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội cho biết, trong những năm qua tổ chức Đoàn, Hội của 2 đơn vị Hà Nội và Hà Giang thường xuyên có sự hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công tác; phối hợp tổ chức, triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho thanh thiếu nhi và Nhân dân các dân tộc vùng biên giới.

“Trong thời điểm dịch bệnh tại Hà Nội có những diễn biến phức tạp, Thành đoàn Hà Nội đã đón nhận nhiều nguồn lực, vật phẩm, nhu yếu phẩm hỗ trợ phòng dịch từ Tỉnh đoàn Hà Giang”, anh Nguyễn Đức Tiến nói và bày tỏ mong muốn hai đơn vị sẽ tiếp tục có thêm các hoạt động đồng hành ý nghĩa, thiết thực; đặc biệt các cơ sở Đoàn của Hà Nội và Hà Giang sẽ gắn kết, phối hợp hiệu quả, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Hà Nội – Hà Giang phát triển mạnh mẽ.

“Những phần quà này là tình cảm, sự đồng hành, sẻ chia của tuổi trẻ Thủ đô gửi tặng tuổi trẻ và Nhân dân tỉnh Hà Giang trong phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ Nhân dân và thanh thiếu nhi đang trong các khu vực phong tỏa, khu vực cách ly, những người lao động tự do, người khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Toàn bộ các nhu yếu phẩm được Câu lạc bộ xe Bán tải địa hình Việt Nam vận chuyển miễn phí”, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội thông tin.

Hoàng Phúc / laodongthudo.vn