Hà Nội tặng quà cho du khách thăm Lăng Bác trong ngày 30/4, 1/5

Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác trong hai ngày 30/4 và 1/5, với tổng 80.000 suất quà.

3559c.jpg

Du lịch Hà Nội tặng quà cho du khách thăm Lăng Bác trong ngày 30/4. Ảnh: Hoài Nam

Ngay từ sáng sớm, nước uống, sữa và bánh đã được cán bộ, nhân viên, chiến sĩ của Sở Du lịch Hà Nội, Ban Quản lý Lăng vận chuyển kịp thời ra vị trí tập kết. Các túi quà nhỏ đã trở thành món quà tinh thần đầy ý nghĩa, ấm áp gửi tới mỗi người dân và khách quốc tế đến thăm Lăng Bác trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay.

Trong ngày 30-4, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng 40.000 suất quà tới du khách đến thăm, viếng tại Lăng. Suất quà gồm 2 loại túi gồm 1 chai nước và 1 chiếc bánh mỳ hoặc 1 hộp sữa và 1 bánh mỳ cho du khách đến viếng Lăng Bác.

Hoạt động này đã được Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh triển khai từ năm 2018.

Đây là một trong những sự kiện thường niên, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm của người Hà Nội đối với nhân dân cả nước và du khách đến thăm Thủ đô.

Đồng thời, cũng là hoạt động xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch, góp phần tiếp tục xây dựng hình ảnh du lịch Thủ đô Hà Nội là điểm đến “An toàn – Thân thiện – Chất lượng – Hấp dẫn” đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

Kim Thoa

https://nguoihanoi.com.vn/ha-noi-tang-qua-cho-du-khach-tham-lang-bac-trong-ngay-30-4-1-5-71541.html