Hà Nội: Tổ chức triển lãm ảnh chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) và đón mừng xuân mới Giáp Thìn 2024, Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Đảng cho ta mùa xuân”.

Hà Nội: Tổ chức triển lãm ảnh chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng
Triển lãm ảnh với chủ đề “Đảng cho ta mùa xuân” được tổ chức nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Triển lãm được tổ chức tại Nhà Triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng (Hoàn Kiếm, Hà Nội), trưng bày hơn 150 hình ảnh, tư liệu, tranh cổ động… theo bố cục 3 phần.

Phần thứ nhất: Xuân về nhớ thơ chúc Tết của Bác Hồ, giới thiệu những vần thơ chúc Tết của Bác từ năm 1942 -1969, đây được xem như món quà tinh thần vô giá, đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của nhân dân ta trong những ngày Tết cổ truyền.

Phần thứ hai: Sáng mãi niềm tin theo Đảng, giới thiệu những hình ảnh về Đảng Cộng sản Việt Nam với những mốc son lịch sử vẻ vang; những thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực của đất nước trong thời kỳ đổi mới, khẳng định sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng.

Phần thứ ba: Đất nước vào xuân, giới thiệu những hình ảnh đẹp về không khí đón chào xuân mới đang ngập tràn trên khắp mọi miền đất nước.

Theo Ban Tổ chức triển lãm, thông qua triển lãm nhằm giúp công chúng càng thêm hiểu và tự hào về Đảng quang vinh, về Bác Hồ kính yêu, về Tổ quốc Việt Nam yêu dấu, qua đó, mỗi chúng ta có thêm niềm tin và sự hứng khởi, nguyện một lòng đi theo con đường mà Đảng và Bác đã chọn, chung tay góp sức vì sự phát triển vững bền và trường tồn của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.

Mạnh Quân