Hà Nội: Trao 500 suất quà cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 6/10, Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân phối hợp cùng Công ty TNHH Lock&Lock Hà Nội đã trao 500 suất quà, trị giá hơn 370 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

Các phần quà được gửi tới 500 bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại các khoa: Nội I, Nội II, Chăm sóc giảm nhẹ, Ngoại Vú – Phụ khoa, Ngoại Tổng hợp, Ngoại Đầu cổ. Mỗi người được nhận 1 phần quà là các sản phẩm thân thiện với môi trường như hộp bảo quản, bình đựng nước và bình giữ nhiệt của Lock&Lock.
Hà Nội: Trao 500 suất quà cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn
Hà Nội: Trao 500 suất quà cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn
Những món quà sẻ chia được gửi tới động viên các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Món quà là sự động viên về cả mặt vật chất và tinh thần tới các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Qua đó, Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân và nhà tài trợ mong muốn động viên, hỗ trợ các bệnh nhân ung thư trong cuộc chiến khó khăn mà họ đang phải đối mặt.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân Nguyễn Thị Hồng Thanh chia sẻ, sức khỏe của con người là vô cùng quý giá, nhất là với những người không may mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Cùng với Công ty TNHH Lock&Lock Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân mong muốn sẻ chia phần nào với các bệnh nhân, giúp họ có thêm điều kiện bảo vệ sức khỏe, nhanh chóng bình phục.

Bày tỏ niềm vui khi được các đơn vị quan tâm, tặng quà, bệnh nhân Nguyễn Văn Bến (xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên) cho biết đây là sự động viên vô cùng ý nghĩa, giúp ông và những người bệnh cảm nhận được sự sẻ chia, có thêm động lực để tiếp tục chữa bệnh.

 

H.L
https://laodongthudo.vn/ha-noi-trao-500-suat-qua-cho-benh-nhan-ung-thu-co-hoan-canh-kho-khan-147059.html