Hà Nội vững bước trên đường phát triển

Mang trọng trách giữ nhịp đập cho tiến trình đổi mới, hội nhập và phát triển của đất nước, Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, toàn diện từ kinh tế, văn hóa, xã hội đến quốc phòng, an ninh, đối ngoại; thế, lực và uy tín của Thủ đô ngày càng được nâng cao.

Sau 15 năm Nghị quyết số 15/2008/QH12 của Quốc hội đi vào cuộc sống, Hà Nội với một không gian rộng mở để ổn định, xây dựng và phát triển mạnh mẽ. Đảng bộ, chính quyền Hà Nội và Nhân dân đồng lòng xây dựng Thủ đô trở thành một trung tâm kinh tế lớn của đất nước.

 

Hà Nội hôm nay đã mang tầm vóc của một đô thị lớn với diện tích 3.342,92km², dân số gần 10 triệu người đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển kinh tế – xã hội của cả nước và ngày càng xứng đáng với vai trò là trung tâm lớn về kinh tế lớn, là động lực phát triển của vùng Đồng bằng sông Hồng và cả nước.
Bí thư Thành ủy Đinh tiến Dũng thăm hỏi động viên bà con trong diện giải phóng mặt bằng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô tại huyện Đan Phượng.  

Bí thư Thành ủy Đinh tiến Dũng thăm hỏi động viên bà con trong diện giải phóng mặt bằng đường Vành đai 4 – Vùng Thủ đô tại huyện Đan Phượng.  
Đoàn thể thao Việt Nam tại Lễ Khai mạc SEA Game 31. 
Đoàn thể thao Việt Nam tại Lễ Khai mạc SEA Game 31. 
Phát triển Hà Nội theo hướng đô thị thông minh, hiện đại.  
Phát triển Hà Nội theo hướng đô thị thông minh, hiện đại.  
Một góc khu công nghệ cao Hòa Lạc.
Một góc khu công nghệ cao Hòa Lạc.
Tàu điện đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông
Tàu điện đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

Thanh Hải- Phạm Hùng
https://kinhtedothi.vn/ha-noi-vung-buoc-tren-duong-phat-trien.html