Huyện Thạch Thất: Trên 160 tác phẩm dự thi ảnh “Dấu ấn Công đoàn và người lao động Thủ đô”

Với mục đích chính là lan tỏa những hình ảnh hoạt động tiêu biểu của CĐCS, những khoảnh khắc đẹp của người lao động trong lao động, sản xuất, cuộc thi ảnh “Dấu ấn Công đoàn và người lao động Thủ đô” huyện Thạch Thất năm 2022 đã tạo được một sân chơi lành mạnh, thu hút đông đảo CĐCS và công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) hưởng ứng tham gia.

Cuộc thi ảnh “Dấu ấn Công đoàn và người lao động Thủ đô” huyện Thạch Thất năm 2022 trên mạng xã hội Facebook do Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thạch Thất tổ chức đã thu hút đông đảo người lao động tham gia. Tính đến ngày 27/7/2022, LĐLĐ huyện đã nhận được trên 160 tác phẩm của gần 60 Công đoàn cơ sở (CĐCS) tham gia gửi bài dự thi.

Mặc dù diễn ra trong thời gian khá ngắn (gần 1 tháng), tuy nhiên, bầu không khí sôi nổi trong CNVCLĐ do cuộc thi đem lại vẫn được duy trì từ những ngày đầu cho đến nay.

Huyện Thạch Thất: Trên 160 tác phẩm dự thi ảnh
Cuộc thi ảnh “Dấu ấn Công đoàn và người lao động Thủ đô” huyện Thạch Thất năm 2022 đã tạo được một sân chơi lành mạnh thu hút đông đảo người lao động hưởng ứng tham gia.

Tính đến ngày 27/7/2022, LĐLĐ huyện đã nhận được trên 160 tác phẩm của gần 60 CĐCS tham gia gửi bài dự thi. Nổi bật là các tác phẩm ghi lại hình ảnh tham gia phòng, chống dịch Covid-19; hình ảnh tặng quà cho đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo; hình ảnh các hoạt động văn hóa, thể thao nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên; phong trào xanh – sạch – đẹp, lao động vệ sinh bảo vệ môi trường và những khoảnh khắc đẹp của người lao động đang lao động, sản xuất, công tác…

Cuộc thi ảnh đang diễn ra hồi hộp, sôi nổi, các cá nhân, tập thể dự thi đang tăng cường vận động like, comment, share từng ngày, từng giờ để giành giải Nhất tương tác của cuộc thi. Đến nay có một số tác phẩm vượt xa các tác phẩm khác về lượt like, comment, share, đang thi đua để giành giải tương tác của cuộc thi.

Bên cạnh không khí thi đua sôi nổi để giành giải tương tác, một số cá nhân, tập thể dự thi đã đầu tư các tác phẩm chất lượng, ý nghĩa, có độ nét cao, bố cục hợp lý… để tham gia giành giải chuyên môn.

Huyện Thạch Thất: Trên 160 tác phẩm dự thi ảnh
Cuộc thi ảnh nhằm lan tỏa những hình ảnh hoạt động tiêu biểu của CĐCS, những khoảnh khắc đẹp của người lao động trong lao động, sản xuất.

Đến nay, cuộc thi đã góp phần tăng số người like, theo dõi trang Fanpage Công đoàn huyện Thạch Thất từ 4.562 người lên trên 6.200 người like trang.

Cuộc thi ảnh chuẩn bị khép lại, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn bởi hội tụ những tác phẩm giành giải tương tác và chuyên môn. Dự kiến, trước ngày 20/8/2022, LĐLĐ huyện Thạch Thất sẽ tổ chức tổng kết, trao giải cho các tác phẩm đạt giải chuyên môn (Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích) và đạt giải tương tác trên trang Fanpage Công đoàn huyện Thạch Thất.

K.Tiến