Khai mạc Ngày hội thể thao Hanoitourist năm 2023

Sáng nay (25/3) tại Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội tổ chức Ngày hội Thể thao Hanoitourist năm 2023. Ngày hội diễn ra trong không khí thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty mẹ – Tổng Công ty Du lịch Hà Nội.

Khai mạc Ngày hội thể thao Hanoitourist năm 2023
Ngày hội có sự tham gia của 15 đơn vị, với hơn 400 vận động viên

Đến dự Ngày hội, về phía thành phố Hà Nội có các đồng chí: Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; Nguyễn Bá Châu – Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Liên đoàn Lao động Thành phố; Dương Minh Đức – Trưởng ban Thanh niên công nhân viên chức và Công tác an ninh quốc phòng Thành đoàn Hà Nội.

Về phía Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, có các đồng chí: Nguyễn Minh Chung – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty; Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty; Trần Dũng Sỹ – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; Trần Thị Vân – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; Phạm Thị Thu Huyền – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty.

Đặc biệt là sự góp mặt của hơn 400 vận động viên tham gia thi đấu cùng đông đảo cán bộ, nhân viên Tổng Công ty đến dự và cổ vũ cho Ngày hội.

Khai mạc Ngày hội thể thao Hanoitourist năm 2023
Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phạm Thị Thu Huyền cho biết: Ngày hội thể thao 2023 là dịp để cán bộ, nhân viên, người lao động tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và thể lực; là cơ hội tốt đẹp để cán bộ, nhân viên, đoàn viên công đoàn được gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong ngôi nhà chung Hanoitourist.

Đây cũng là dịp để Tổng Công ty, Công đoàn Tổng Công ty chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động, qua đó tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, nhân viên, đoàn viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023.

Sau hơn 2 tháng triển khai các giải đấu, với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người lao động trong Tổng Công ty, đã có hơn 400 vận động viên của các công ty thành viên, đơn vị phụ thuộc, công ty cổ phần, công ty liên doanh liên kết trong Tổng Công ty đăng ký tham gia thi đấu 3 môn thể thao với 4 nội dung: Bóng đá, Tenis, Kéo co nam, nữ.

Trong suốt thời gian diễn ra các môn thi đấu cho đến Ngày hội, các đơn vị đã quan tâm tạo mọi điều kiện về thời gian, kinh phí để các vận động viên tập luyện và thi đấu. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã ra sân trong tinh thần phấn khởi, nhiệt huyết ngay sau lễ khai mạc Ngày hội để giành về giải thưởng cao nhất.

Bảo Thoa

https://laodongthudo.vn/khai-mac-ngay-hoi-the-thao-hanoitourist-nam-2023-153849.html