Lãnh đạo huyện Mỹ Đức thăm tặng quà các giáo xứ nhân dịp Giáng sinh

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức đã cùng lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện đã đến thăm, tặng quà các chức sắc Công giáo tại giáo xứ Tân Độ, xã Hồng Minh và giáo xứ Lường Xá, thôn An Mỹ, xã Đại Thắng.

Lãnh đạo huyện Mỹ Đức thăm tặng quà các giáo xứ nhân dịp Giáng sinh
Lãnh đạo huyện Mỹ Đức thăm, tặng quà bà con giáo dân (Ảnh: T.N)

Trong không khí thân tình, ấm áp, đồng chí Chủ tịch UBND Nguyễn Xuân Thanh huyện đã tặng quà và gửi lời chúc mừng đến các Linh mục, Ban hành giáo và bà con giáo dân, chúc đồng bào công giáo đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh cũng thông tin nhanh những kết quả của huyện đạt được trong phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh năm 2022, trong đó có sự đóng góp của đồng bào Công giáo.

Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức bày tỏ mong muốn thời gian tới, các Linh mục, chức sắc tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân phát huy tinh thần đoàn kết, kính Chúa yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, đồng hành cùng chính quyền địa phương chung sức xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 

Thu Nghĩa
https://laodongthudo.vn/lanh-dao-huyen-my-duc-tham-tang-qua-cac-giao-xu-nhan-dip-giang-sinh-150524.html