LĐLĐ huyện Thạch Thất thăm hỏi, tặng quà giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 20/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thạch Thất đã tổ chức đoàn tới thăm và tặng quà cho 16 cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, nằm viện điều trị dài ngày trên địa bàn huyện.

Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch Thất, đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ với những khó khăn mà mỗi cán bộ, giáo viên và người lao động không may gặp phải trong cuộc sống.
LĐLĐ huyện Thạch Thất thăm hỏi, tặng quà giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
LĐLĐ huyện Thạch Thất tổ chức đoàn tới thăm và tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.111

Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Công đoàn các trường học chủ động tham mưu, đề xuất với cấp ủy, phối hợp với chuyên môn cùng cấp tổ chức nhiều hoạt động chăm lo thiết thực hơn nữa tới đội ngũ cán bộ, giáo viên trong các nhà trường. Trong đó, chú trọng quan tâm đến cán bộ, giáo viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một hoạt động thường niên do LĐLĐ huyện Thạch Thất tổ chức, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Đây là dịp để các cấp Công đoàn huyện chia sẻ, tiếp thêm động lực cho đội ngũ giáo viên và người lao động vượt qua khó khăn trong công việc, cuộc sống gia đình, giúp các thầy cô yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

K.Tiến