LĐLĐ huyện Thạch Thất trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thạch Thất đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho 2 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Công đoàn Công ty cổ phần sinh học Mùa Xuân và Công ty TNHH tập đoàn Oetek Việt Nam.

Chị Nguyễn Thị Thoa là đoàn viên, công nhân Công ty TNHH Tập đoàn Oetek Việt Nam. Hoàn cảnh gia đình chị Thoa rất khó khăn, bản thân bị mắc bệnh ung thư trực tràng giai đoạn 3 đã phẫu thuật cắt trực tràng, đặt hậu môn nhân; chồng bị thoát vị đĩa đệm teo một bên chân không có việc làm. Chị cũng phải chăm sóc mẹ 90 tuổi già yếu nằm một chỗ, không tự sinh hoạt mà phải có người phục vụ hàng ngày.
LĐLĐ huyện Thạch Thất trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn
LĐLĐ huyện Thạch Thất vừa tổ chức đến thăm và tặng quà đoàn viên Công ty TNHH tập đoàn Oetek Việt Nam.

Ngoài ra, trường hợp gia đình anh Kiều Văn Vịnh, đoàn viên, công nhân Công ty cổ phần sinh học Mùa Xuân, cũng rất khó khăn. Bản thân anh bị mắc bệnh ung thư tuyến giáp, di căn phổi 2 bên, hiện thường xuyên phải trị xạ tại Bệnh viện K cơ sở 3. Anh là trụ cột chính trong gia đình lương công nhân thấp, vợ không có việc làm, có một con nhỏ tuổi và mẹ đã nhiều tuổi thường xuyên đau ốm; gia đình hiện đang sống trong nhà mái ngói ba gian.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Chủ tịch LĐLĐ huyện, đã hỏi thăm, động viên các đoàn viên vượt qua khó khăn, yên tâm công tác. Trong dịp này, LĐLĐ huyện đã trao 2 suất quà của LĐLĐ Thành phố, mỗi suất quà là 3 triệu đồng tiền mặt cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị mắc bệnh ung thư.

Việc thăm, tặng quà cho đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động ý nghĩa, kịp thời động viên đoàn viên công đoàn vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong công việc và cuộc sống.

K.T
https://laodongthudo.vn/ldld-huyen-thach-that-trao-qua-cho-doan-vien-cong-doan-co-hoan-canh-kho-khan-159907.html