LĐLĐ huyện Thường Tín tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho người lao động

Mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thường Tín phối hợp với Bệnh viện đa khoa Medlatec tổ chức chương trình xét nghiệm tầm soát phát hiện sớm ung thư miễn phí cho 100 đoàn viên, người lao động Công ty TNHH Green Chicken tại Cụm Công nghiệp Hà Bình Phương, huyện Thường Tín (Hà Nội).

Hoạt động khám sức khỏe, tầm soát phát hiện sớm ung thư miễn phí cho người lao động với mục tiêu tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp Công đoàn; thiết thực chăm lo, nâng cao sức khỏe, giảm tình trạng mắc bệnh cho công nhân lao động. Thông qua các hoạt động này giúp người lao động có sức khỏe, tinh thần tốt, từ đó, từng bước nâng cao năng suất lao động, chất lượng của sản phẩm.
LĐLĐ huyện Thường Tín tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho người lao động
LĐLĐ huyện Thường Tín phối hợp với Bệnh viện đa khoa Medlatec tổ chức chương trình xét nghiệm tầm soát phát hiện sớm ung thư miễn phí cho đoàn viên, người lao động.

Tại chương trình, người lao động đã được nhân viên Bệnh viện đa khoa Medlatec khám sức khỏe, đo huyết áp, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, tầm soát ung thư… và tư vấn các kiến thức về sức khỏe.

Hoạt động khám sức khỏe miễn phí cho người lao động ngoài việc thúc đẩy các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện đúng các quy định của pháp luật, còn là giải pháp để người sử dụng lao động tiếp tục quan tâm, phối hợp cùng tổ chức Công đoàn tích cực chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động bằng nhiều hình thức phù hợp. Góp phần bảo đảm chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp; giúp người lao động gắn bó hơn với doanh nghiệp.

LĐLĐ huyện Thường Tín tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho người lao động
Hoạt động khám, chăm sóc sức khỏe tạo cơ hội cho người lao động tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Thường Tín Bồ Xuân Ngọc cho biết, đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng về đoàn viên, người lao động. Hoạt động khám, chăm sóc sức khỏe đã tạo cơ hội cho đoàn viên, người lao động tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng; góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe, chất lượng cuộc sống của đoàn viên, người lao động.

K.T
https://laodongthudo.vn/ldld-huyen-thuong-tin-to-chuc-kham-suc-khoe-mien-phi-cho-nguoi-lao-dong-159910.html