Mang niềm vui và nụ cười đến với trẻ khuyết tật

Cùng với thành công và phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh trong năm 2023, Công ty TNHH Hoàng Viên Quảng Bá cũng đã tích cực thực hiện các hoạt động xã hội, từ thiện, cam kết tiếp tục hỗ trợ cộng đồng địa phương và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, Ban quản lý Công ty TNHH Hoàng Viên Quảng Bá đã quyết định tổ chức chuyến đi từ thiện, hỗ trợ Trung tâm Phúc Tuệ, đặt tại quận Ba Đình, Hà Nội.
Mang niềm vui và nụ cười đến với trẻ khuyết tật
Bà Vũ Thị Minh Hương, giám đốc Trung tâm Phúc Tuệ tiếp nhận nhu yếu phẩm Công ty trao tặng trung tâm

Được thành lập từ năm 2001,Trung tâm Phú Tuệ hiện đang thực hiện nhiệm vụ giáo dục, chăm sóc và hỗ trợ phục hồi chức năng nhận thức và hòa nhập cộng đồng cho khoảng ba mươi trẻ em, chủ yếu từ mười đến mười tám tuổi mắc các bệnh tự kỉ và rối loạn tâm thần. Trung tâm hoạt động chủ yếu dựa vào sự đóng góp của các bậc phụ huynh và các khoản quyên góp từ những nhà hảo tâm.

Trong chuyến thăm này, một số nhu yếu phẩm như sữa, bánh, đậu xanh, dầu ăn, sản phẩm vệ sinh và văn phòng phẩm trị giá khoảng 30 triệu đồng đã được Công ty trao tặng cho trung tâm.

Sau khi trao tặng hàng hóa và chia sẻ thông tin với tất cả các em nhỏ và người quản lý trung tâm, đội ngũ nhân viên của Công ty Hoàng Viên Quảng Bá còn tổ chức một buổi biểu diễn ảo thuật cho các em nhỏ. 15 em nhỏ đã tham gia chương trình với tinh thần hứng khởi và sôi động. Một số em đã cùng tham gia tương tác với ảo thuật gia, tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời và đáng nhớ cho tất cả các em.

Mang niềm vui và nụ cười đến với trẻ khuyết tật
Các em nhỏ tại Trung tâm Phúc tuệ biểu diễn một số điệu nhảy và bài hát thay lời cảm ơn

Nhìn vẻ mặt hân hoan, vui mừng của các em nhỏ, bà Đỗ Vân Hà, Trưởng phòng Kế toán của Công ty chia sẻ: “Bên cạnh việc mang đến một số hàng hóa, việc tổ chức và tham gia buổi biểu diễn ảo thuật với tất cả các em nhỏ đã làm cho hoạt động của Công ty chúng tôi trở nên ý nghĩa hơn. Khi tham gia vào buổi biểu diễn ảo thuật, chúng tôi đã cảm nhận được sự hạnh phúc của các em, niềm hạnh phúc này đã lan tỏa đến tất cả mọi người hiện diện tại đây”.

Tiếp nhận sự đóng góp chân thành và buổi biểu diễn ảo thuật ý nghĩa của Công ty Hoàng Viên Quảng Bá, bà Vũ Thị Minh Hương, giám đốc Trung tâm Phúc Tuệ bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ của Công ty. Bà Hương chia sẻ: “Trung tâm luôn cam kết hỗ trợ những hoàn cảnh gia đình khó khăn có trẻ khuyết tật, ngay cả trong điều kiện ngân sách giới hạn và rằng các em nhỏ tự kỉ, giới hạn nhận thức luôn cần phải có một quá trình hướng nghiệp, đào tạo nghề lâu dài để có thể hòa nhập với cuộc sống bình thường. Mọi hoạt động góp phần tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của các em ở đây đều rất được trân trọng.”

Mang niềm vui và nụ cười đến với trẻ khuyết tật
Đoàn từ thiện Công ty Hoàng Viên Quảng Bá tổ chức buổi biểu diễn ảo thuật mang đến không khí sôi động, hào hứng cho các em nhỏ

Sau khi tham gia buổi biểu diễn ảo thuật, các em cũng đã biểu diễn một số điệu nhảy và bài hát như một món quà để cảm ơn tất cả những người đóng góp, một khoảnh khắc xúc động, ghi dấu ấn với đội ngũ nhân viên của Công ty.

Với tinh thần mở rộng sự quan tâm đến cộng đồng, đại diện của Công ty Hoàng Viên Quảng Bá đã mời tất cả các em nhỏ tại Trung tâm và cha mẹ của các em đến tham gia và biểu diễn tại Hội chợ Từ thiện Giáng Sinh sẽ được tổ chức tại khuôn viên của Công ty vào ngày 3/12 với hy vọng tăng cường nhận thức của cộng đồng về ý nghĩa hoạt động của trung tâm Phúc Tuệ. Hội chợ này cũng là một trong những nguồn tài trợ chính cho quỹ từ thiện của Công ty, với toàn bộ doanh thu từ vé vào cửa sẽ được sử dụng cho các hoạt động xã hội và thiện nguyện.

PV