Ngày 11/5 sẽ diễn ra Phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận Hoàn Kiếm năm 2024

Ngày 11/5, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận Hoàn Kiếm tổ chức Phiên giao dịch và tư vấn việc làm.

gd.jpeg
Phiên giao dịch việc làm tổ chức thành công tại quận Hai Bà Trưng vừa qua.

Phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận Hoàn Kiếm năm 2024 diễn ra tại trước cửa Trung tâm Múa rối nước Bông Sen – Số 16 phố Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết, tham gia Phiên giao dịch và tư vấn việc làm có nhiều doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn.

Thông qua phiên giao dịch người lao động dễ dàng tiếp cận, hiểu rõ về công việc, nơi làm, mức lương cũng như các chính sách về lao động, hoặc được tư vấn đào tạo nghề để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề nhằm bảo đảm cuộc sống lâu dài, ổn định và phát triển kinh tế.

Phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận Hoàn Kiếm năm 2024 nằm trong Kế hoạch của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc Hỗ trợ, phát triển thị trường lao động, giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2024.

Đây là cơ hội không chỉ giúp các doanh nghiệp có thêm nguồn lao động dồi dào, phong phú, mà còn giúp người lao động sớm có công ăn việc làm, ổn định đời sống./.

 

Thu Trang

Ngày 11/5 sẽ diễn ra Phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận Hoàn Kiếm năm 2024 (nguoihanoi.vn)