Nhiều hoạt động đặc sắc tại Hội sách Hà Nội lần thứ VIII – năm 2023

Hội sách Hà Nội lần thứ VIII – năm 2023 với chủ đề: “Thắp lửa tri thức – Kiến tạo tương lai”, sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến 8/10, tại không gian Vườn hoa Đền Bà Kiệu.

Hội sách được tổ chức nhằm tạo ra không gian văn hóa đọc, xây dựng, khuyến khích thói quen đọc sách và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, hướng tới xây dựng xã hội học tập, góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.
Nhiều hoạt động đặc sắc tại Hội sách Hà Nội lần thứ VIII - năm 2023
Hội sách được tổ chức nhằm tạo ra không gian văn hóa đọc. (Ảnh minh họa: N.Hoa)

Đồng thời thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô; giới thiệu các giá trị tri thức và văn hóa của Thủ đô Hà Nội và Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế – xã hội Thủ đô thông các hoạt động phát triển văn hóa đọc.

Hội sách gồm các hoạt động trưng bày, triển lãm sách với chủ đề “Thắp lửa tri thức – Kiến tạo tương lai”; sách về lịch sử, văn hóa Thăng Long – Hà Nội; các khu vực giới thiệu sách của các nhà xuất bản, doanh nghiệp phát hành (dự kiến khoảng 200 – 250 gian hàng tiêu chuẩn).

Bên cạnh đó, Ban tổ chức Hội sách Hà Nội lần thứ VIII sẽ tổ chức giao lưu ra mắt sách, hoạt động giao dịch và trao đổi bản quyền; các chương trình giao lưu văn hóa; các cuộc thi.

N.Hoa
https://laodongthudo.vn/nhieu-hoat-dong-dac-sac-tai-hoi-sach-ha-noi-lan-thu-viii-nam-2023-155823.html