Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội thăm, tặng quà người có công tại huyện Ứng Hòa, Thanh Oai

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 13/1, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã tới thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Ứng Hòa và Thanh Oai.

undefined
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội. (Ảnh: Lê Kiên)

Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng 44 người, trong đó, có 4 Mẹ liệt sĩ; 1 thương binh, bệnh binh; 28 vợ liệt sĩ; 8 con liệt sĩ; 3 người có công.

Bên cạnh đó, mỗi năm, Trung tâm tổ chức thực hiện điều dưỡng tập trung luân phiên khoảng 2.300 đến 2.600 lượt người có công. Công tác chăm sóc được Trung tâm chú trọng để người có công được bảo đảm về sức khỏe và đời sống tinh thần.

undefined
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Đăng Tu (xã Đỗ Động) là bố liệt sĩ. (Ảnh: Lê Kiên)

Gửi lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo Thành phố đến người có công, cán bộ, nhân viên tại Trung tâm, đồng chí Nguyễn Văn Phong cũng lưu ý các cơ quan chức năng bảo đảm tiêm phòng đầy đủ vắc xin Covid-19 mũi cơ bản và mũi bổ sung cho người có công đang được nuôi dưỡng, điều dưỡng tại Trung tâm.

Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Phó Bí thư Thành ủy đề nghị đơn vị và địa phương phối hợp chăm lo mọi mặt đời sống vật chất, tinh thần để người có công yên tâm đón Tết tại Trung tâm.

undefined
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Thị Ngoạt (thị trấn Kim Bài) là vợ liệt sĩ. (Ảnh: Lê Kiên)

Tại huyện Thanh Oai, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, tặng quà Tết đồng chí Nguyễn Đăng Tu (xã Đỗ Động) là bố liệt sĩ, cán bộ hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, Đảng viên 62 năm tuổi Đảng.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội cũng thăm, tặng quà tết gia đình đồng chí Nguyễn Thị Ngoạt (thị trấn Kim Bài) là vợ liệt sĩ, Đảng viên 55 năm tuổi Đảng; thăm, tặng quà Tết gia đình bà Lê Thị Nhiệm (xã Đỗ Động) là gương “Người tốt, việc tốt” cấp thành phố năm 2021.

undefined
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà gia đình bà Lê Thị Nhiệm (xã Đỗ Động) là gương “Người tốt, việc tốt” cấp Thành phố. (Ảnh: Lê Kiên)

Tặng quà tri ân và gửi lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo Thành phố, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn với cách mạng cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô của các cá nhân, gia đình tiêu biểu.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong bày tỏ trân trọng các đồng chí lão thành cách mạng, người có công dù tuổi cao sức yếu nhưng hiện vẫn đóng góp tích cực cho các hoạt động chung của huyện Thanh Oai nói riêng và Thủ đô nói chung.

Hoàng Phúc
https://laodongthudo.vn/pho-bi-thu-thanh-uy-ha-noi-tham-tang-qua-nguoi-co-cong-tai-huyen-ung-hoa-thanh-oai-135158.html