Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến thăm, tặng quà Tết cho người lao động

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 9/1, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, tặng quà Tết cho người lao động tại Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

Cùng đi có các đồng chí: Phạm Quang Thanh – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Võ Nguyên Phong – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội…
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến thăm, tặng quà Tết cho người lao động
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao quà Tết cho người lao động Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

Báo cáo với lãnh đạo Thành phố về kết quả hoạt động năm 2022 và công tác chăm lo cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đại diện Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội cho biết, năm 2022, với sự nỗ lực, cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Doanh thu đạt 100,3% so với kế hoạch, thu nhập bình quân 9,5 triệu đồng/người/tháng.

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty chi trả tiền lương, thưởng bình quân 9 triệu đồng/người; tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà, động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo; tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Ngoài ra, Công đoàn cùng với Ban lãnh đạo Công ty phối hợp với Công đoàn cấp trên tổ chức cho người lao động tham gia các chương trình “Chợ Tết Công đoàn”, “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”…

Về công tác phục vụ chuẩn bị đón Tết, Công ty đã xây dựng kế hoạch, kịch bản ứng phó trong trường hợp có mưa, phát sinh các sự cố về môi trường nước với phương tiện, lực lượng sẵn sàng. Đến nay, công tác chuẩn bị phục vụ Tết đã cơ bản hoàn thành theo chỉ đạo của Thành phố.

Phát biểu chúc Tết, động viên cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả mà Công ty đã đạt được trong năm 2022; đồng thời nhấn mạnh, những kết quả Công ty đạt được đã góp phần vào kết quả chung của Thành phố trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến thăm, tặng quà Tết cho người lao động
Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Quang Thanh trao quà cho tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty sẽ phát huy truyền thống, vượt qua khó khăn để xây dựng Công ty ngày càng phát triển, tiếp tục xứng đáng là doanh nghiệp công ích chủ lực của Thành phố.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo Thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã gửi những lời chúc tốt đẹp và trao tặng quà Tết cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội; tặng 100 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà Tết) cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.

Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội và Sở Xây dựng Hà Nội cũng đã trao tặng cho tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội những phần quà ý nghĩa.

Đón nhận phần quà Tết ý nghĩa từ lãnh đạo Thành phố, chị Đoàn Thị Thanh Tuyền, công nhân đang làm việc tại Trạm bơm Yên Sở (thuộc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội) bày tỏ: “Từ khi làm việc tại Công ty, bản thân tôi và các đồng nghiệp luôn được Ban lãnh đạo và Công đoàn quan tâm, chăm lo về cả đời sống vật chất lẫn tinh thần. Hôm nay, được lãnh đạo Thành phố trực tiếp đến thăm, động viên, tặng quà và chúc Tết, tôi cảm thấy rất vui và xúc động. Đây là nguồn động lực giúp tôi tiếp tục gắn bó với Công ty và nỗ lực trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao”.

Mai Quý