Phố sách Hà Nội nhộn nhịp ngay từ mùng 1 Tết

Mùng 1 Tết, thời tiết Thủ đô Hà Nội nắng đẹp, nhiều gia đình đã xuất hành du xuân và Phố sách Hà Nội là điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn. Năm nay là năm thứ 3, Phố sách Xuân được khai mạc trước Tết Nguyên đán và mở xuyên Tết để thu hút được đông đảo du khách hơn.

Phố sách Xuân Giáp Thìn là một trong những sự kiện nổi bật, ý nghĩa được tổ chức kết hợp với các hoạt động thường niên tại Phố sách Hà Nội, góp phần tôn vinh, tuyên truyền, nâng cao văn hóa đọc và phát triển phong trào đọc sách, đồng thời tạo không gian, hoạt động văn hóa vui tươi, phấn khởi cho người dân khi xuân về.

Đây là năm thứ 9 Phố sách Xuân được tổ chức và năm thứ 7 sự kiện được tổ chức tại Phố sách Hà Nội. Đặc biệt, năm nay là lần thứ 3, Phố sách Xuân được khai mạc trước Tết Nguyên đán và mở xuyên Tết để thu hút được đông đảo du khách hơn.

Phố sách Hà Nội
Đây là năm thứ 9 Phố sách Xuân được tổ chức và năm thứ 7 sự kiện được tổ chức tại Phố sách Hà Nội. Phố sách Hà Nội được trang trí với cổng chào, sân khấu ấn tượng theo hình tượng rồng bay lên, truyền tải thông điệp mong ước một năm mới thành công, phát triển.
Phố sách Hà Nội
Ngay ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024 đã có nhiều du khách trong nước và nước ngoài đế với Phố sách Xuân 2024.
Phố sách Hà Nội
Phố sách Hà Nội
Năm 2024, Phố sách Xuân được tổ chức từ ngày 5/2 đến ngày 14/2 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn). Các gian hàng đều trưng bày sách cùng với trang hoàng hoa đào, đèn lồng, hình con giáp biểu tượng của năm Giáp Thìn rất đẹp mắt, ấn tượng để độc giả tham quan, chụp ảnh kỷ niệm…
Phố sách Hà Nội
Phố sách Hà Nội
Nhiều em nhỏ được bố mẹ đưa tới phố sách để các em thêm yêu việc đọc sách và chọn những cuốn sách hay.
Phố sách Hà Nội
Phố sách Hà Nội nhộn nhịp ngay từ ngày mùng 1 Tết
Các em say sưa chọn những cuốn sách mình thích.
Phố sách Hà Nội
Phố sách Xuân Giáp Thìn 2024, ngày càng được tổ chức chuyên nghiệp, ấn tượng. Nhiều cuốn sách hay, hấp dẫn được đầu tư thực hiện từ nhiều tháng trước để ra mắt dịp này.
Phố sách Hà Nội
Phố sách Hà Nội
Phố sách Xuân còn giới thiệu nghệ thuật thư pháp, câu đối Tết; tổ chức không gian đọc sách, trưng bày tranh dân gian…
Phố sách Hà Nội
Nhiều gia đình cùng nhau thưởng thức cà phê thư giãn, đọc những cuốn sách vừa mua được.
Trần Vũ