Quận Bắc Từ Liêm trao Huy hiệu Đảng cho gần 200 đảng viên

Ngày 3/11, Quận ủy Bắc Từ Liêm tổ chức Lễ kỷ niệm 105 năm Cách mạng tháng 10 Nga và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đủ niên hạn đợt 7/11. Tới dự buổi lễ có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết gửi tới các đảng viên lão thành lời chúc mừng tốt đẹp, sức khỏe và hạnh phúc. Đồng thời đồng chí khẳng định: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí vì sự nghiệp của Đảng, của dân tộc. Đồng chí Hoàng Trọng Quyết cũng chia sẻ với gia đình đảng viên Vũ Năng An đã qua đời trước khi có quyết định tổ chức trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
Quận Bắc Từ Liêm trao Huy hiệu Đảng cho gần 200 đảng viên
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết phát biểu tại buổi lễ.

Khẳng định việc tổ chức trao và nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự, tự hào của cá nhân các đồng chí đảng viên và gia đình mà còn là niềm vui, niềm tự hào của Đảng bộ Thành phố nói chung và Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm nói riêng, đồng chí Hoàng Trọng Quyết mong muốn các đảng viên mãi là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản.

Dù ở bất cứ cương vị công tác nào trong quá trình công tác cũng như khi đã về địa phương sinh hoạt, các đồng chí luôn chung sức, đồng lòng và đóng góp trí tuệ, tâm huyết cùng với toàn Đảng, toàn dân xây dựng sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và đóng góp cho thành phố và quận Bắc Từ Liêm không ngừng phát triển toàn diện và bền vững.

Quận Bắc Từ Liêm trao Huy hiệu Đảng cho gần 200 đảng viên
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Trọng Quyết ghi nhận và biểu dương, đánh giá cao Quận ủy, Ban Thường vụ Quận ủy Bắc Từ Liêm đã cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn quận phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong những năm qua và đặc biệt là 10 tháng đầu năm 2022.

Công tác xây dựng Đảng đạt được những kết quả đồng bộ, toàn diện trên các mặt công tác; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, luôn giữ vững an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội; kinh tế của quận tiếp tục tăng trưởng; diện mạo đô thị đạt được nhiều chuyển biến tích cực và nhiều thành tựu, nhiều kết quả rất đáng phấn khởi.

Quận Bắc Từ Liêm trao Huy hiệu Đảng cho gần 200 đảng viên
Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong những tháng cuối năm, quận Bắc Từ Liêm sẽ hoàn thành và hoàn thành vượt mức xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra đồng thời xây dựng định hướng để phát triển trong những năm tới. Trong quá trình xây dựng phát triển của quận, đồng chí Hoàng Trọng Quyết mong muốn các đảng viên lão thành có bề dày kinh nghiệm, có uy tín tiếp tục đóng góp tâm huyết, trí tuệ, góp ý cho các thế hệ đảng viên hiện nay phấn đấu hoàn thành tốt những định hướng phát triển Thủ đô và quận Bắc Từ Liêm.

Tại buổi lễ, Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm đã trao Huy hiệu 75, 65, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 193 đảng viên. Trong đó, có 5 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu, đảng viên Lê Công Vỵ (phường Xuân Tảo), 55 tuổi Đảng, bày tỏ xúc động, vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng và cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm nói riêng, Đảng bộ Thành phố nói chung đã tổ chức buổi lễ trang trọng, ấm cúng và tình cảm. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục nêu gương sáng ở khu phố, đồng thời vận động gia đình, hàng xóm, tổ dân phố tích cực chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, cũng như tích cực tham gia công tác xã hội.

 

Lê Thắm