Quận Thanh Xuân phát động chương trình ủng hộ phòng, chống Covid-19

Sáng 7/6/ 2021, quận Thanh Xuân đã tổ chức phát động chương trình ủng hộ kinh phí cho công tác phòng, chống Covid-19.

Các cá nhân tham gia ủng hộ trực tiếp tại Lễ phát động – Ảnh: CGTĐTTP

Phát biểu tại Lễ phát động, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân Khổng Minh Thảo nhấn mạnh: Năm 2021, dịch Covid-19 bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, khó lường. Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, để có thêm nguồn lực, hỗ trợ mua vật tư y tế, vắc xin ngừa Covid-19, hỗ trợ lực lượng phòng, chống dịch… Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân quận Thanh Xuân bằng tình cảm sâu sắc, trách nhiệm và điều kiện của mình, hãy chung sức, đồng lòng, tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của quận năm 2021.

Đại diện tập thể tham gia ủng hộ tại Lễ phát động – Ảnh: CGTĐTTP

Ngay sau lễ phát động, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cán công, công chức, viên chức quận Thanh Xuân đã tham gia ủng hộ trực tiếp cho Quỹ phòng, chống Covid-19 của quận với tổng số tiền gần 300 triệu đồng.

Được biết năm 2020, hưởng ứng Thư kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân, nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận đã đồng lòng, chung tay, góp sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Với số tiền, hàng nhận được này, quận đã kịp thời hỗ trợ, chuyển giao cho các lực lượng phòng, chống dịch, các huyện bạn, đặc biệt là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.

Thu Uyên / nguoihanoi.com.vn