Sôi động Ngày hội hiến máu tại Công ty cổ phần Y khoa và Thẩm mỹ Thu Cúc

Vừa qua, Công đoàn Công ty cổ phần Y khoa và Thẩm mỹ Thu Cúc (trực thuộc Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tây Hồ) đã tổ chức thành công Ngày hội hiến máu nhân đạo, thu được 372 đơn vị máu gửi tới Viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công đoàn Công ty cổ phần Y khoa và Thẩm mỹ Thu Cúc hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn quận Tây Hồ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Hoạt động hiến máu nhân đạo góp phần thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Sôi động Ngày hội hiến máu tại Công ty cổ phần Y khoa và Thẩm mỹ Thu Cúc
Đoàn viên, người lao động Công ty cổ phần Y khoa và Thẩm mỹ Thu Cúc tham gia hiến máu nhân đạo.

Ngay từ đầu năm, LĐLĐ quận Tây Hồ đã đưa hoạt động hiến máu nhân đạo vào chương trình công tác. LĐLĐ quận tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động nâng cao nhận thức về giá trị nhân văn cao cả của phong trào hiến máu tình nguyện, hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”, “Trái tim khoẻ – Hiến máu cứu người” góp phần cứu chữa, điều trị người bệnh cần truyền máu.

Với ý nghĩa cao cả đó, Ngày hội hiến máu nhân đạo được tổ chức tại Công ty cổ phần Y khoa và Thẩm mỹ Thu Cúc đã thu hút sự tham gia của gần 500 cán bộ, đoàn viên, người lao động tại đơn vị.

Kết thúc Ngày hội, đoàn viên, người lao động đã hiến 372 đơn vị máu. Những đơn vị máu có ý nghĩa quan trọng, góp phần giúp cho những bệnh nhân đang từng giờ cần được truyền máu có thêm cơ hội điều trị bệnh, có thêm động lực và niềm tin trong cuộc sống.

N.Hoa
https://laodongthudo.vn/soi-dong-ngay-hoi-hien-mau-tai-cong-ty-co-phan-y-khoa-va-tham-my-thu-cuc-152537.html