Sôi nổi Hội khoẻ Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội năm 2022

Ngày 10/9, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai, Đoàn Khối các Cơ quan thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội tổ chức Hội khoẻ Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội lần thứ 12 năm 2022 với sự tham gia của gần 450 cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Sôi nổi Hội khoẻ Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội năm 2022
Các đội thi nhận Cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức.

Hội khoẻ được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về ý thức rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe góp phần xây dựng thế hệ công chức trẻ có tri thức, sức khoẻ đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng Thủ đô và đất nước.

Phát biểu khai mạc Hội khoẻ, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội Dương Thị Ngọc cho biết, trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Hơn 70 năm qua, các tầng lớp Nhân dân trong cả nước đã không ngừng rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Sôi nổi Hội khoẻ Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội năm 2022

Sôi nổi Hội khoẻ Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội năm 2022

Các vận động viên tham gia nội dung thi kéo co và cầu lông.

Hội khỏe Đoàn Khối các Cơ quan thành phố Hà Nội năm 2022 là hoạt động được tổ chức hàng năm và đây là năm thứ 12 Hội khỏe được tổ chức. Hội khỏe lần này đã thu hút được gần 450 vận động viên đến từ 35 cơ sở Đoàn trực thuộc, tranh tài ở 3 nội dung thi đấu cầu lông, kéo co, bóng đá, đã tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao quần chúng và trở thành một sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa.

Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội Dương Thị Ngọc bày tỏ tin tưởng rằng Hội khỏe sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn khối. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Khối các Cơ quan thành phố Hà Nội.

Sôi nổi Hội khoẻ Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội năm 2022
Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội tham gia thi đấu.

Tại Hội khỏe, ở mỗi nội dung thi đấu, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đẹp mắt.

Kết thúc Hội khỏe, Ban Tổ chức đã giao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên ở các nội dung thi đấu; trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, giải Nhì toàn đoàn cho Đoàn thanh niên Quỹ đầu tư và phát triển thành phố Hà Nội, giải Ba toàn đoàn cho Đoàn Thành niên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Mai Quý
https://laodongthudo.vn/soi-noi-hoi-khoe-doan-khoi-cac-co-quan-thanh-pho-ha-noi-nam-2022-145885.html