Sống ảo tại 4 phim trường trong nội thành Hà Nội

Thật bất ngờ, Hà Nội đông đúc lại ẩn giấu rất nhiều phim trường rộng lớn với cảnh sắc độc đáo. Bốn phim trường trong nội thành Hà Nội với nhiều phong cách khác nhau sẽ giúp bạn thỏa sức sống ảo mà không phải tốn nhiều thời gian di chuyển.

Phim trường Cherry Land

Là phim trường trong nội thành Hà Nội nhưng diện tích của Cherry Land khá rộng. Tại đây cũng có những vườn hoa bung nở theo. Hiện tại, vườn hướng dương tại Cherry Land đang ở độ đẹp nhất.

Ngoài ra, ở phim trường Cherry Land còn có một hồ sen cũng đang trong thời điểm nở rộ. Hồ có sẵn cầu tre để người chụp có thể thoải mái đi ra tạo dáng chụp ảnh. Những rặng tường vi với sắc hồng rực rỡ.

Phim trường trong nội thành Hà Nội này cũng có rất nhiều chỗ tạo dáng khác. Nếu muốn tìm một nơi để thỏa sức chụp ảnh check-in cùng hoa cỏ thì bạn có thể chọn Cherry Land.

Ảnh: Phim trường Cherry Land

Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Santorini Park

Vài năm trở lại đây, santorini Park là phim trường trong nội thành Hà Nội khá nổi tiếng. Rất nhiều cặp đôi cũng chọn nơi này để có được những bức ảnh cưới ưng ý.

Santorini Park có nhiều góc nhỏ xinh để chụp ảnh cho bé yêu.

Ảnh: Santorini Park

Dù để chụp ảnh cưới hay ảnh sống ảo thì các góc phim trường đều có thể đáp ứng. Nơi đây có đủ bối cảnh ở cả trong nhà và ngoài trời. Vì vậy, bạn có thể thoải mái thả dáng để có được những bức ảnh ưng ý nhất.

Đừng quên ghé qua vườn xương rồng ấn tượng. Ảnh: Santorini Park

Địa chỉ: Km 1.5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội).

Phim trường Rosa

Phim trường trong nội thành Hà Nội này có diện tích hơn 1.200m2 bao gồm cả ngoài trời và trong nhà. Tuy rộng rãi nhưng các bối cảnh tại phim trường Rosa lại được xếp đặt khá gần nhau. Bởi thế, khi đến đây chụp ảnh bạn cũng không lo phải đi lại quá nhiều.

Phim trường có nhiều góc cho các bức ảnh gia đình. Ảnh: Phim trường – cafe Rosa

Phim trường Rosa phù hợp với cả việc chụp ảnh sống ảo và ảnh cưới. Các xu hướng bối cảnh ở đây gồm: Lãng mạn kiểu Hàn Quốc, cổ điển Châu Âu và các góc chụp ngoài trời với hoa cỏ.

Địa chỉ: Số 228 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

RAY Concept

RAY Concept là phim trường trong nội thành Hà Nội được thiết kế rất quy mô với nhiều chủ đề khác nhau. Nơi này được rất nhiều các shop quần áo, hay các cô nàng muốn tìm những góc sống ảo thật độc đáo lựa chọn.

Ray Concept có nhiều thiết kế mô phỏng khá tinh tế liên quan tới nhiều chủ đề như: Valentine, Noel, Tết, Trung thu hay các địa điểm như nhà bếp, phòng ngủ… để khách đến thoải mái chụp hình với nhiều phong cách từ sang chảnh, sexy tới kẹo ngọt.

Tuy nhiên, điểm trừ của phim trường này là tính theo thời gian chụp ảnh rất ngắn chỉ 1 giờ. Bởi thế, nếu muốn thư thả chụp hình thì có thể khiến bạn phải chi trả nhiều hơn những nơi khác.

Địa chỉ: Số 9 ngõ 198 Xã Đàn, Hà Nội.

V.T (t/h)