Thành đoàn Hà Nội trao tặng huyện Mỹ Đức vật phẩm phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 7/7, Đoàn công tác của Thành đoàn Hà Nội do Bí thư Thành đoàn Chu Hồng Minh dẫn đầu đã trao tặng vật phẩm phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.

Bí thư Thành đoàn Hà Nội Chu Hồng Minh trao vật phẩm phòng, chống dịch cho huyện Mỹ Đức – Ảnh: Nguyễn Dũng/TTTĐ

Đoàn công tác của Thành đoàn Hà Nội đã cùng lãnh đạo huyện Mỹ Đức có mặt tại khu vực chốt kiểm soát y tế thôn Kênh Đào (xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) – Nơi đang là ổ dịch Covid-19 mới phát sinh và đang thực hiện cách ly y tế.

Đồng hành cùng lực lượng chức năng trực chốt kiểm soát y tế tại xã An Mỹ  là đoàn viên, thanh niên huyện Mỹ Đức, lực lượng tình nguyện này đã xung kích ra quân hiệu quả, đảm nhận các nhiệm vụ theo phân công của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch huyện.

Tại chốt kiểm soát y tế  xã An Mỹ, đại diện Thường trực Huyện uỷ Mỹ Đức, Thành đoàn Hà Nội ghi nhận sự xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ trong huyện; Đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết trong thời điểm hiện nay. Đoàn công tác Thành đoàn Hà Nội và lãnh đạo huyện Mỹ Đức mong muốn lực lượng thành niên tình nguyện trong quá trình tham gia trực chốt cần đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bản thân, giữ gìn sức khoẻ và phân công vị trí, thời gian, phần việc rõ ràng để triển khai hiệu quả các nhiệm vụ.

Tại chốt kiểm soát y tế bên ngoài xã An Mỹ, Bí thư Thành đoàn Hà Nội Chu Hồng Minh đã gửi tặng huyện Mỹ Đức 2.500 khẩu trang y tế, 100 thùng nước, 1.280 hộp bánh và 100 chai nước sát khuẩn… Những vật phẩm thiết thực này là tình cảm, sự sẻ chia của Thành đoàn Hà Nội nhằm đồng hành cùng huyện Mỹ Đức trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Tin rằng với những biện pháp quyết liệt của huyện cũng như của Thành phố, Mỹ Đức sẽ sớm kiểm soát và ngăn chặn được dịch Covid-19 tại thôn Kênh Đào, xã An Mỹ – Một trong hai ổ dịch tại Hà Nội vừa phát sinh trong những ngày đầu tháng 7/2021 này.

Dũng Nguyễn / nguoihanoi.com.vn