Thiếu nhi quận Ba Đình náo nức dự ”Đêm hội Trăng rằm”

Tối 7-9, tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa, quận Ba Đình tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” – thiếu nhi vui Tết Trung thu năm 2022.

Bí thư Quận ủy Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến trao tặng đồ chơi dân gian cho các cháu thiếu nhi.
Các bác lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, quận Ba Đình trao quà tặng các cháu học sinh.

Phát biểu tại đêm hội, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình Phạm Thị Diễm cho biết: Hằng năm, đã thành thông lệ, sau “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, các em thiếu nhi quận lại náo nức, hồi hộp đón chào ngày Tết của riêng mình – Tết Trung Thu. Sau 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, quận Ba Đình tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” năm 2022. Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo từ quận tới phường dành cho thiếu niên, nhi đồng toàn quận.

Thời gian qua, quận Ba Đình luôn nỗ lực, cố gắng tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi rèn đức, luyện tài, thi đua học tập tốt để trở thành cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

“Lãnh đạo quận đều mong muốn các em thiếu niên, nhi đồng vào năm học mới, luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện để không phụ lòng mong mỏi của thầy, cô giáo, ông bà, cha mẹ. Lãnh đạo quận luôn tin tưởng và sẽ dành sự quan tâm, chăm sóc để các em có đủ điều kiện tốt nhất học tập và trưởng thành”, bà Phạm Thị Diễm nhắn nhủ.

Tiết mục múa lân tại đêm hội.
Thiếu nhi quận Ba Đình biểu diễn nghệ thuật tại đêm hội.

“Đêm hội Trăng rằm” năm nay, các em thiếu nhi quận Ba Đình được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc; những món quà ý nghĩa từ các bác lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, quận Ba Đình.

Nhân dịp này, quận cũng tặng quà 140 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn để vui Tết Trung thu. Bên cạnh đó, các đoàn thể chính trị – xã hội quận, Đảng ủy, UBND các phường cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn có một mùa trung thu ấm áp yêu thương.

Dương Linh