Thông đường khớp nối “huyết mạch” phía đông quận Hoàng Mai

Ngày 20/12, Gamuda Land Việt Nam tổ chức lễ thông tuyến đường 600m khớp nối từ đường Tam Trinh vào khu đô thị Gamuda Gardens.

Ông Ian Loke Yan Ting, Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ, hơn 10 năm phát triển trên thị trường bất động sản ở Việt Nam, Gamuda Land Việt Nam không chỉ phát triển hai khu đô thị danh tiếng là Gamuda City (Hà Nội) và Celadon City (Hồ Chí Minh) mà còn đi tiên phong trong việc kiến ​​tạo các khu đô thị hiện đại, văn minh và kết nối cộng đồng.
Thông đường khớp nối “huyết mạch” phía đông quận Hoàng Mai
Lãnh đạo quận Hoàng Mai và Gamuda Land Việt Nam thực hiện nghi thức thông xe

“Là nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm, Gamuda Land luôn tâm niệm rằng mình là một thành viên không thể tách rời của đất nước nơi đang hoạt động kinh doanh, có trách nhiệm cống hiến cho lợi ích chung của cộng đồng và nhân dân. Hôm nay, tôi rất vui mừng khi đã hoàn thành tuyến đường 600m khớp nối từ đường Tam Trinh vào khu đô thị Gamuda Gardens”, ông Ian Loke Yan Ting bày tỏ.

Tuyến đường hoàn thành và đưa vào sử dụng không chỉ giảm tải áp lực giao thông nội khu của khu đô thị Gamuda Gardens mà còn góp phần quan trọng thúc đẩy kết nối trên diện rộng với các khu vực lân cận. Từ việc phát triển những dự án giao thông sẽ góp phần hình thành hệ thống hạ tầng quy mô, thúc đẩy các trung tâm kinh tế, tài chính sôi động.

Ông Nguyễn Quang Hiếu, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hoàng Mai khẳng định: “Đây là tuyến đường rất quan trọng trong vấn đề khớp nối hạ tầng giao thông đô thị của quận Hoàng Mai. Trong quá trình triển khai, gặp nhiều khó khăn, nhất là công tác giải phóng mặt bằng, nhưng với sự cố gắng rất lớn của Gamuda, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự ủng hộ, đồng thuận của nhân dân. Hôm nay tuyến đường hoàn thành, là thành quả rất lớn”.

Thông đường khớp nối “huyết mạch” phía đông quận Hoàng Mai
Tuyến đường 600m khớp nối từ đường Tam Trinh vào khu đô thị Gamuda Gardens

Theo ông Nguyễn Quang Hiếu, quận Hoàng Mai đang triển khai rất nhiều việc để hướng tới 20 năm thành lập. Trong đó, quận đang tập trung đầu tư tuyến đường khớp nối từ đường Tam Trinh tới đường Vành đai 3 khớp nối vào tuyến đường 600 của Gamuda. Tuyến đường được xem là “huyết mạch” của khu vực phía đông quận Hoàng Mai.

“Chúng tôi rất mong doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng quận, đầu tư phát triển đô thị. Chúng tôi cũng sẽ báo cáo Thành phố để tạo điều kiện cho Gamuda hoàn thành các dự án đang triển khai trên địa bàn quận Hoàng Mai, để trong tương lai không xa, Hoàng Mai của chúng ta sẽ xanh hơn, đẹp hơn, hiện đại hơn”, Bí thư Quận ủy Hoàng Mai nhấn mạnh.

Hoàng Phúc
https://laodongthudo.vn/thong-duong-khop-noi-huyet-mach-phia-dong-quan-hoang-mai-150358.html