Trao 40 suất quà Tết tới bệnh nhi và bà mẹ sinh non có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón Tết

Trong những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương, cùng đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố, đại diện lãnh đạo quận Ba Đình đã đến thăm, tặng quà cho bệnh nhi và bà mẹ sinh non có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón Tết.

40 suất quà Tết, mỗi suất trị giá gần 2 triệu đồng, gồm: 500.000 đồng, bánh chưng, sữa, khẩu trang, bánh… của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố; cùng 300.000 đồng của quận Ba Đình, 300.000 đồng của phường Ngọc Khánh đã được trao tận tay người thân 40 bệnh nhân nhi, các bà mẹ sinh non có hoàn cảnh khó khăn tại khu nhà trọ Bệnh viện Nhi Trung ương, nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Trao 40 suất quà Tết tới bệnh nhi và bà mẹ sinh non có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón Tết
Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương tặng quà cho cháu Nguyễn Trọng Tấn (5 tuổi, ở huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang). Ảnh: Vương Vân.

Trực tiếp đến thăm, trao quà Tết tới các bệnh nhi và bà mẹ sinh non, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương đã động viên các cháu và người thân yên tâm điều trị bệnh.

Theo bà Nguyễn Lan Hương, món quà dành tặng các gia đình tuy không lớn về vật chất, nhưng là tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố và chính quyền địa phương tới các hoàn cảnh còn gặp khó khăn, bệnh tật khi Tết đến, Xuân về, mong góp phần xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị để chiến thắng bệnh tật, sớm trở về sum họp cùng gia đình.

B.D
https://laodongthudo.vn/trao-40-suat-qua-tet-toi-benh-nhi-va-ba-me-sinh-non-co-hoan-canh-kho-khan-khong-ve-que-don-tet-135847.html